Danh mục sản phẩm

Bàn phím Logitech G Pro X: Thiết kế dành cho game thủ

  • Thứ tư, 18/05/2022, 15:25 GMT+7
  • 190 lượt xem

Bàn phím Logitech G Pro X với thiết kế nhỏ gọn và các phím switch cấp độ chuyên nghiệp người dùng có thể hoán đổi, PRO X được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia, đảm bảo trong thi đấu và được chế tạo để giành chiến thắng.

Các phím switch cơ học GX nâng cao được thiết kế và thử nghiệm 100% cho hiệu suất, phản hồi và độ bền. Tùy chỉnh cảm giác về bàn phím PRO X của bạn với các phiên bản phím switch có thể tháo rời.

Thiết kế rút gọn không có bàn phím số tạo nhiều không gian cho con chuột của bạn chuyển động. Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ cũng giúp nó dễ mang đi tới các cuộc thi đấu trên khắp thế giới.

Phần chân cao su giúp cố định bàn phím ở tại chỗ. Việc điều chỉnh ba bước giúp bạn đặt bàn phím ở vị trí có góc độ bạn thấy thoải mái nhất.

Bàn phím Logitech G Pro X lập trình các hành động phức tạp, hẹn giờ hoặc ra lệnh cho các phím từ F1-F12 bằng Logitech HUB G. Tùy chỉnh ánh sáng và hình động bằng phần mềm Logitech HUB G. Bàn phím PRO cho phép bạn lưu thiết kế ánh sáng tĩnh vào bộ nhớ trong để sử dụng trên các hệ thống thi đấu.

Kết nối với máy tính để bàn hoặc Laptop của bạn thông qua dây micro USB, dây cáp này có thể tháo rời ra để vận chuyển an toàn trong túi du lịch, và có thiết kế ba chạc giúp kết nối an toàn, ổn định.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: