Danh mục sản phẩm

Bàn phím Logitech MX MASTER: Thiết kế công thái học, nhiều tính năng hấp dẫn

  • Thứ tư, 05/10/2022, 09:57 GMT+7
  • 266 lượt xem

Dòng sản phẩm Master của Logitech, bao gồm một loạt các sản phẩm giúp mở ra khả năng sáng tạo của bạn, bằng các công cụ giúp thay đổi cách thức làm việc của bạn từ cách mạng hóa quy trình sáng tạo đến giúp bạn tập trung và hòa nhập với luồng công việc của mình. Keyboard Logitech MX MASTER bao gồm các sản phẩm như: MX MECHANICAL MINI, MX MECHANICAL, MX KEYS MINI. Những chiếc bàn phím "sang, xịn, mịn" này chắc chắn khi kết hợp với Laptop hoặc máy tính để bàn của bạn sẽ không làm bạn thất vọng.

1. MX MECHANICAL MINI, MX MECHANICAL

Bàn phím với cảm giác, độ chính xác và hiệu suất vượt trội. Các phím switch cơ học thấp đem lại cảm giác gõ ở cấp độ mới. 

Các phím switch ổn định và siêu chính xác đem lại hành trình phím sâu và cảm giác yên tâm - trong hình dáng thấp nhỏ gọn. Các ngón tay bạn trượt dễ dàng trên bề mặt phím phủ mờ - đồng thời các mũ phím kép giúp bạn dễ dàng định hướng ngón tay và giữ tập trung vào luồng công việc.

Chọn giữa MX Mechanical có kích thước toàn phần với bàn phím số tích hợp hay MX Mechanical Mini tiết kiệm không gian. Cả hai bàn phím đều được chế tạo với lớp vỏ trên bằng nhôm đem lại phong cách và sự ổn định tối ưu.

Các phím switch cơ học với độ nảy trực quan đầy thỏa mãn mà bạn cảm nhận thấy - đem lại phản hồi chính xác, đặt lại phím phản lực và ít tiếng ồn hơn để việc gõ không làm phiền những người xung quanh bạn.

Các phím được chiếu sáng nền một cách ma thuật sẽ sáng lên khi tay bạn đến gần và tự động điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện ánh sáng môi trường - dẫn đến mức tiêu thụ pin tối ưu.  

Cả hai bàn phím đều có hiệu ứng chiếu sáng nền đắm chìm để thu hút sự chú ý của bạn vào luồng công việc. Bạn có thể chuyển đổi giữa các hiệu ứng trong Logi Options+ (Yêu cầu phần mềm Logi Options+, có sẵn cho Windows và macOS) hoặc đơn giản bằng cách nhấn phím Fn và phím bóng đèn cùng lúc.

2. MX KEYS MINI

Bàn phím tối giản được thiết kế dành cho những nhà sáng tạo. Hình dáng nhỏ gọn phù hợp đôi tay của bạn và cho phép bạn đặt chuột ở gần bàn phím để ít phải với tay hơn – giúp cải thiện tư thế và nâng cao tính công thái học.

Các cảm biến tiệm cận phát hiện bàn tay bạn, thắp sáng bàn phím vào thời điểm ngón tay bạn đến gần. Các phím được chiếu sáng nền tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng và tắt đi khi bạn ra ngoài — giúp tiết kiệm năng lượng cho những giây phút truyền cảm hứng.

Độ sáng của đèn chiếu sáng nền tự động thích ứng với điều kiện ánh sáng hoặc có thể được thiết lập thủ công.

Dễ dàng ghép cặp MX Keys Mini với tối đa ba thiết bị cùng lúc thông qua công nghệ Bluetooth giúp tiết kiệm năng lượng, không cần sử dụng hết các cổng USB để kết nối.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: