Danh mục sản phẩm

Bàn phím OnePlus 81 Pro: Bàn phím cơ có thể tùy chỉnh vừa được ra mắt

  • Thứ tư, 08/02/2023, 11:11 GMT+7
  • 342 lượt xem

OnePlus chủ yếu là nhà sản xuất điện thoại thông minh, nhưng họ đã mở rộng dòng phụ kiện của mình trong những năm gần đây, với các thiết bị như OnePlus Buds, Đồng hồ OnePlus để bổ sung cho dòng điện thoại thông minh đang mở rộng của mình. Cuối năm 2022, OnePlus đã đưa ra một thông báo họ sẽ hợp tác với Keychron để phát triển bàn phím cơ. 

Đây là nỗ lực mới nhất của OnePlus nhằm thâm nhập vào thị trường PC và PC gaming. Gần đây, thương hiệu này cũng đã ra mắt một số màn hình máy tính dành cho máy bộ, trong đó một màn hình dành cho công việc và phương tiện truyền thông, màn hình còn lại cung cấp bảng điều khiển tốc độ làm mới cao, độ phân giải cao để chơi game.

Keyboard OnePlus 81 Pro của OnePlus có thiết kế độc đáo với nắp phím màu cẩm thạch làm bằng chất liệu đàn hồi nhiệt dẻo, đã được cấp bằng sáng chế mang lại cảm giác thoải mái và đàn hồi với mỗi lần nhấn phím.

Miếng đệm được thiết kế để mang lại trải nghiệm gõ tinh tế hơn. Bàn phím cũng có giá đỡ tích hợp và các tùy chọn có thể tùy chỉnh như công tắc có thể tráo đổi nhanh và chương trình cơ sở nguồn mở. OnePlus đã hợp tác với Keychron để mang lại khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành, bao gồm macOS, Windows và Linux, cho bàn phím mới của họ.

Với hai chế độ kết nối: Bluetooth và có dây. Để chuyển đổi giữa hai loại, OnePlus đã cung cấp phím chuyển đổi kiểu Alert Slider. Đối với kết nối không dây, bàn phím được trang bị Bluetooth 5.1 cung cấp phạm vi kết nối lên đến 10m. Nó có pin 4.000mAh trên bo mạch có thể kéo dài tới 100 giờ ở cài đặt độ sáng thấp nhất. Nó sử dụng cổng USB Type-C để kết nối và sạc có dây, pin sẽ đầy lại sau khoảng 5 giờ.

Quá trình sản xuất hàng loạt bàn phím sẽ bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2023. Bàn phím OnePlus 81 Pro dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 4 và giá sẽ được công bố gần ngày ra mắt.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: