Danh mục sản phẩm

Bảo vệ bản thân cùng các thiết bị sát khuẩn tự động của Saraya

  • Thứ sáu, 14/08/2020, 09:51 GMT+7
  • 120 lượt xem

Saraya là công ty Nhật Bản đứng đầu thị trường trong lĩnh vực vệ sinh và chăm sóc sức khỏe.Tất cả các sản phẩm của công ty đều theo đúng tiêu chuẩn về vệ sinh y tế của Nhật Bản và của Mỹ. Hiện nay, Thành Nhân - TNC đang cung cấp một số sản phẩm thiết bị sát khuẩn tự động của Saraya với chất lượng vượt trội, phù hợp để sử dụng trong văn phòng, nhà máy, siêu thị….

Thiết bị phun tự động cho vệ sinh tay UD-450

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và sử dụng công nghệ hiện đại, tiện dụng. Thiết bị hoạt động bằng cảm biến, không chạm tay, giúp ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn chéo. Có báo hiệu hoạt động nguồn bằng đèn LED. Bạn có thể quan sát lượng dung dịch còn trong thiết bị mà không cần mở nắp thiết bị. Có khóa an toàn cho thiết bị.

Thiết bị phun tự động cho vệ sinh tay UD-450 

Hướng dẫn sử dụng: Ngửa lòng bàn tay đặt dưới vòi phun dung dịch để kích ứng bộ phận cảm biến. Khi ấy dung dịch sẽ tự động phun cồn ra trên tay bạn.

Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động GUD-1000BT

Với thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động GUD-1000BT bạn không cần chạm tay, sản phẩm có thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước. Từ đó, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo cho người sử dụng, giảm thời gian thao tác tay lấy dung dịch.

Sản phẩm sử dụng bộ pin đại D-cell kiềm 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 100,000 lần. Bạn chỉ cần thay loại đầu bơm thích hợp là có thể sử dụng cùng một loại thiết bị vừa cho dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn và vừa cho dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn.

Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động GUD-1000BT

Người dùng có thể kiểm tra mức dung dịch đang sử dụng qua cửa sổ trong suốt ở mặt trước thiết bị mà không cần mở nắp đậy. Ngoài ra, thiết bị có thể khóa được để ngăn các ngoại vật lọt vào dụng dịch hóa chất bên trong.

Bạn có thể sử dụng công tắc cài đặt chế độ bơm để chọn một lần bơm hoặc hai lần bơm dung dịch cho mỗi lần rửa tay (3ml/lần bơm tiêu chuẩn). Khi sử dụng hết dung dịch trong bình 1L có sẵn, bạn có thể châm thêm dung dịch mới vào bình mà không cần phải thay bình mới giúp tiết kiệm chi phí.

Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động GUD-1000BT

Ngoài ra, sản phẩm có tích hợp đèn led thông báo tình trạng hoạt động của máy, đèn bật đỏ khi máy sắp hết pin và bật xanh khi thiết bị đang hoạt động. Máy sẽ tự động ngừng bơm dung dịch khi nắp đậy phía trước bị mở ra. Thiết bị sử dụng pin nên có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào: trên tường hoặc đặt trên bộ chân đứng độc lập (IS 9000).

Sản phẩm được dùng trong các cơ sở y tế, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến dược phẩm, khu chế biến thực phẩm của nhà hàng, khách sạn, sử dụng trong các hộ gia đình hoặc các khu vực công cộng như: sân bay, nhà ga, siêu thị, trường học... 

Hướng dẫn sử dụng Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động GUD-1000BT