Danh mục sản phẩm

Bathys – mẫu tai nghe bluetooth chống ồn mới được tích hợp USB-DAC

  • Thứ sáu, 14/10/2022, 13:59 GMT+7
  • 197 lượt xem

Hãng Focal vừa ra mắt mẫu tai nghe bluetooth Bathys với 2 chế độ chống ồn, có thể chơi nhạc hi-res thông qua cổng USB-DAC lên tới 24 bit/192 kHz.

Theo thông tin được biết, cái tên Bathys được bắt ngồn từ “bathyscaphe” – tàu ngầm thám hiểm. Hãng cũng cho biết ngụ ý tên của tai nghe Bluetooth Bathys sẽ mang tới trải nghiệm chống ồn cực kỳ ấn tượng, tĩnh lặng như những chiếc tàu ngầm.

 Focal Bathys được trang bị driver M-shape từ chất liệu hợp kim nhôm và Magie quen thuộc của hãng Focal, nhẹ và độ cứng cao, phần thân của tai nghe cũng được chế tác từ hợp kim này. Bên cạnh đó, phần headband và đếm tai nghe được bọc bởi sợi cao cấp và da. Earpad giúp bạn dễ dàng thay thế. Một điểm ấn tượng khác nằm ở phần logo trên earcup được tích hợp đèn nền phát sáng trông khá bắt mắt.

Về mặt chống ồn, Bathys mang đến người dùng 3 chế độ:

- Chế độ Silent: giúp tiệt tiêu hoàn toàn mọi âm thanh từ môi trường xung quanh.

- Chế độ Soft: giúp triệt tiêu âm thanh nhưng nhẹ hơn so chế độ Silent.

- Mode xuyên âm

Focal Bathys hỗ trợ một loạt codec như: AAC, SBC, SBC, Apt-X và Apt-X Adaptive. Về kết nối, tai nghe được trang bị: Bluetooth, jack 3.5mm, USB-C, đồng thời người dùng cũng có thể sử dụng tính năng: Google Asistant và trợ lý ảo Amazon Alexa.

Tai nghe này cũng được trang bị sẵn mạch USB-DAC, mang đến khả năng xử lý các file hi-res lên đến 24 bit/192kHz. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh âm EQ theo sở thích cá nhân của bạn thông qua app. Bathys có thời lượng pin lên tới 30 giờ chơi nhạc cùng công nghệ sạc nhanh, chỉ 15 phút sạc cho 5 giờ sử dụng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: