Danh mục sản phẩm

Biostar ra mắt ổ cứng SSD độc đáo

  • Thứ năm, 10/12/2020, 10:53 GMT+7
  • 320 lượt xem

SSD P500 được đầu tư về thiết kế thực sự vừa có tính thẩm mỹ vừa có tính ứng dụng. Lớp vỏ ổ cứng được làm bằng nhôm cao cấp và có tác dụng tản nhiệt tốt. Chất liệu này còn có khả năng giúp linh kiện bên trong ổ tránh được các điện từ của môi trường bên ngoài. Về kích thước, tất nhiên SSD di động P500 cũng rất nhỏ gọn để đảm bảo đúng tính linh động thiết yếu.


Với dải đèn LED RGB rực rỡ 2 bên cạnh. Đèn RGB vốn thường xuất hiện trên bàn phím, chuột máy tính, đôi khi là màn hình nhưng giờ đây đến ổ cứng cũng có. Hệ thống đèn sẽ được điều khiển và kết nối thông minh qua tính năng RGB Smart. Đèn sẽ tự động sáng khi người dùng đặt ổ cứng lên mặt phẳng nằm ngang và tắt khi được nhấc lên hoặc nghiêng quá 45 độ.


Thiết bị sẽ có 3 phiên bản: 512GB, 1TB và 2TB. Tức từ nhu cầu sử dụng phổ thông cho đến nhu cầu chơi game, làm phim, lưu trữ thông tin lớn đều có phương án đáp ứng. Ổ cứng có cổng USB Type C chuẩn USB 3.2. USB Type A truyền thống đã hoàn toàn biến mất. Tốc độ truyền dữ liệu là 10Gbps, nhanh hơn hẳn con số trung bình hiện nay. Sản phẩm tương thích tốt với mọi dòng máy cả Windows lẫn Mac.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: