Danh mục sản phẩm

Bộ đôi tai nghe IEM Andromeda và Solaris được làm mới với tầm giá vào khoảng 34 triệu và 62 triệu đồng

  • Thứ tư, 15/03/2023, 09:12 GMT+7
  • 240 lượt xem

Hai dòng tai nghe đến từ thương hiệu Campfire Audio vừa được tung ra phiên bản mới, từ thiết kế cho đến cấu trúc kĩ thuật với tên gọi Andromeda Emerald Sea và Solaris Stella Horizon.

Cả hai mẫu tai nghe Campfire Audio: Audio Andromeda Emerald Sea và Solaris Stella Horizon đều sở hữu thiết kế công thái học mới so với người tiền nhiệm, đảm bảo trải nghiệm khi đeo được thoải mái hơn và đồng thời xử lí những hạn chế như: chất âm bị méo, chói ở dải mid gây khó chịu cho người dùng trước đây.

Về cấu hình bên trong, tai nghe Andromeda Emerald Sea được hãng trang bị đến 5 driver BA Custom Dual-Diaphragm (củ loa balanced màng kép) mới trên mỗi chiếc tai nghe và được các kĩ sư lành nghề tinh chỉnh cho độ méo thấp hơn và ổn định hơn. Không những thế, hãng cũng tự tin tuyên bố mẫu tai nghe mới từ thiết kế cho đến cấu trúc kĩ thuật bên trong sẽ được “mở rộng đặc tính âm học của bài nhạc, độ nhạy thấp hơn cũng như màu âm sáng đặc trưng”.

Về mẫu Solaris cũng được nâng cấp lên phiên bản mới mang tên Solaris Stella Horizon. Hãng Campfire Audio chia sẻ đây là “cuộc cách mạng từ trên xuống dưới” giống như Andromeda Emerald Sea, Solaris bản mới này sở hữu khung vỏ mới , cải tiến về cấu trúc kĩ thuật và hệ thống driver giúp đảm bảo âm thanh đầu ra được tối ưu hơn và linh hoạt hơn.

Solaris Stella Horizon được trang bị 3 driver BA Custom Dual-Diaphragm cho hiệu suất cao hơn, ít méo hài âm, đồng thời kết hợp với driver dynamic 10mm với công nghệ “Radial Venting” mang trường âm và âm hình rộng, giàu chi tiết hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Bộ đôi tai nghe Bluetooth mới của Campfire Audio đều sẽ được bán kèm với 3 loại cáp là: 2.5mm, 3.5mm và 4.4mm cùng với hộp mang kiểu dáng phá cách ân tượng và độc đáo. Giá bán vẫn ở mức khá cao như các sản phẩm khác của Campfire Audio, hiện chiếc tai nghe Andromeda Emerald Sea có giá 1.450 USD (tương đương 34 triệu VNĐ) và chiếc tai nghe Solaris Stellar Horizon có giá 2.670 USD (tương đương 62 triệu VNĐ).

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!!!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: