Danh mục sản phẩm

Bỏ túi ngay mẹo đẩy nước ra khỏi loa ngoài hoặc tai nghe trên iPhone

  • Thứ ba, 20/04/2021, 10:11 GMT+7
  • 402 lượt xem

Từ nay, bạn có thể dễ dàng dùng âm trầm để đẩy những giọt nước còn đọng ra khỏi màng loa trên iPhone. Ngoài ra, cách này còn có thể được áp dụng để đẩy nước ra khỏi tai nghe và loa ngoài. Tìm hiểu ngay cách thực hiện dưới đây nhé!

Cách đẩy nước ra khỏi loa iPhone

Bước 1: Sonic là ứng dụng tiêu biểu trên App Store hỗ trợ phát âm trầm để đẩy nước đọng ra khỏi màng loa iPhone. Bạn có thể tải app tại link dưới đây.

Sonic trên App Store

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, bạn chọn tần số (Hz) bằng cách vuốt lên xuống để điều chỉnh và sau đó nhấn Play để phát âm thanh. Bạn có thể tiếp tục điều chỉnh tần số nếu cần.

Bước 3: Tần số lý tưởng để đẩy nước là khoảng 165 Hz, vì vậy bạn nên điều chỉnh vào khoảng tần số này. Hãy đảm bảo âm lượng của iPhone được đặt cao khi chạy âm thanh. Bạn sẽ thấy những giọt nước nhỏ thoát ra khỏi màng loa của bạn. Thậm chí có thể thấy một số giọt đi ra loa mặt trước.

Lưu ý: Bạn chỉ nên dùng cách này cho những chiếc iPhone thế hệ mới được trang bị chuẩn kháng nước nhất định, ví dụ như iPhone X, XR, 8, 8 Plus, 7 và 7 Plus với chuẩn IP67, hay các iPhone XS và XS Max trở lên với chuẩn IP68. Với iPhone đời cũ, bạn có thể dốc máy xuống miếng khăn bông vải mềm.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: