Danh mục sản phẩm

BoomBand - tai nghe không dây dành cho người nghe nhạc khi ngủ

  • Thứ hai, 29/06/2020, 11:23 GMT+7
  • 541 lượt xem

Tai nghe BoomBand dù không có tính năng hay công nghệ gì đặc biệt nhưng lại rất được ưa chuộng vì thiết kế giúp những người dùng vừa nằm vừa nghe nhạc, xem phim thoải mái không bị đau tai.

Về cơ bản, BoomBand có vẻ ngoài giống như chiếc băng đô thể thao để giữ mồ hôi không chảy xuống mắt. Tuy nhiên, bí mật bên trong sản phẩm là có thêm một hệ thống tai nghe không dây ẩn kín, bao gồm đầy đủ pin, hai bên tai, bộ điều khiển và cổng sạc.

Phần vải bên ngoài được làm từ chất liệu co giãn, mềm mịn và có thể tháo ra để giặt sạch. Chất liệu này được giới thiệu là rất thoáng mát để bạn có thể sử dụng vào mùa đông hay hè đều phù hợp. 

Bạn có thể điều chỉnh vị trí hai tai nghe bên trong tùy theo ý muốn và bảng điều khiển được làm nổi lên để người dùng dễ dàng trong việc chọn đâu cho đúng. Chất lượng âm thanh của tai nghe hứa hẹn là tốt hơn AirPods của Apple với thời lượng pin có thể lên tới 10 giờ nghe liên tiếp chỉ với 2 giờ sạc.

Ngoài ra, BoomBand với thiết kế vòng đầu chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi vận động mạnh như tập gym, tập nhảy, yoga, chạy bộ… mà không lo bị tuột. Tuy nhiên, vì phần ruột tai nghe không chống nước nên bạn chỉ nên tập nhẹ nhàng kẻo mồ hôi sẽ làm hỏng sản phẩm.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: