Danh mục sản phẩm

Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí ở sân bay

  • Thứ năm, 13/10/2016, 10:48 GMT+7
  • 1205 lượt xem
 
 
Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí ở sân bay
 
Giao diện sử dụng của ứng dụng WiFox - Ảnh: Lifehacker
 
Trang công nghệ Lifehacker chia sẻ rằng điều đặc biệt về WiFox là ứng dụng được phát triển theo kiểu một bản đồ dạng tương tác (interactive), có thể xem ở điều kiện không kết nối Internet (offline). Do đó, người dùng lúc nào cũng có thể dùng đến khi di chuyển giữa các nước khác nhau.
 
WiFox là một ứng dụng do kỹ sư bảo mật máy tính Anil Polat phát triển. Đây là một ứng dụng di động (mobile app) giúp xác định những điểm truy cập Wifi miễn phí (hotspot) và mật khẩu (password) của mạng Wifi tại 127 sân bay trên thế giới.
 
Theo đó, người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng, tìm đúng sân bay mình đang ở đó, chạm vào các biểu tượng mạng không dây để xem những thông tin cụ thể hơn.
 
Mặc dù ứng dụng này được bán với giá 1,99 USD cho các phiên bản di động chạy trên điện thoại iPhone hoặc smartphone hệ điều hành Android, nhưng phiên bản website thì miễn phí.
 
Theo mô tả của ứng dụng, WiFox là một bản đồ gồm các sân bay và các khu vực sảnh chờ tại sân bay có cung cấp mật khẩu cho mạng Wifi liên tục được cập nhật trên toàn thế giới. Theo đó, khi nhìn lên bản đồ của ứng dụng, bạn có thể chạm vào bất cứ biểu tượng Wifi nào có thông tin về mạng Wifi có thể sử dụng, dùng nút "copy password" của mạng đó vào bộ nhớ đệm.
 
Người dùng cũng có thể tự bổ sung các mật khẩu mình biết vào cho ứng dụng WiFox. Các thông tin mật khẩu đó sẽ được chuyển tới nhà phát triển ứng dụng xác minh và phê duyệt trước khi bổ sung vào bản đồ.
 
* Với phiên bản ứng dụng trên web, bạn có thể truy cập tại đây.
 
* Ngoài ra ứng dụng còn được cung cấp tại Apple StoreGoogle Play.
 
 
Nguồn: tuoitre.vn 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: