Danh mục sản phẩm

Call-Timer: Tự động ngắt cuộc gọi theo thời gian

  • Thứ ba, 11/11/2014, 09:38 GMT+7
  • 2130 lượt xem

Nhà phát triển: CTSOFT.

Tương thích: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Phiên bản mới nhất: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,3 sao.

Hiện nay, các nhà mạng di động như Mobiphone, Viettel, Vinaphone,… đang có gói khuyến mại đặc biệt gọi nội mạng, giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền cho người dùng. Song có chút bất tiện là mỗi khi gọi phải canh giờ kết thúc để không bị tốn thêm tiền. Call-Timer sẽ giúp tự động hóa việc này.

Ngay sau khi chạy Call-Timer, bạn đánh dấu chọn mục Enable/Disable để kích hoạt tính năng. Tiếp theo, bạn lần lượt nhấn chọn hai mục Minutes vàSeconds đặt lại thời gian giới hạn cuộc gọi (chẳng hạn 5 hay 10 phút). Nếu muốn ứng dụng tự động gọi lại khi hết giờ qui định và đã ngắt kết nối, bạn nhấn Auto redial rồi chọn khoảng thời gian nghỉ sau đó sẽ gọi lại, có thể là ba, năm, bảy hay chín giây. Trường hợp sử dụng điện thoại hai sim, bạn đánh dấu chọn mục 2 SIM adjustment để khắc phục lỗi khi gọi từ SIM thứ hai.

Lưu ý: Các dòng điện thoại LG có thể không tự ngắt cuộc gọi khi đến giờ, khi đó bạn cấu hình như sau: vào phần Cài đặt của hệ thống, chọn Truy cập(biểu tượng bàn tay), chạm mục Nút nguồn kết thúc cuộc gọi. Ngoài ra, nếu điện thoại dùng Android 4.1.2 trở lên, bạn hủy dấu chọn mục Timer starts on Answer để tính thời gian ngay khi gọi.

- Áp dụng chức năng giới hạn cho những số thường gọi: Bạn vào mụcSpecific numbers dưới trường Advanced setup, đánh dấu chọn dòng Enablerồi nhấn Specify contacts. Sau đó, bạn nhấn Add chọn các số trong danh bạ đưa vào danh sách > nhấn Close. Từ giờ, chỉ khi bạn gọi đến những số nằm trong danh sách này, chức năng giới hạn thời gian cuộc gọi mới có tác dụng.

Nếu muốn giới hạn cuộc gọi dựa theo đầu số nhà mạng, bạn chọn mụcSpecify Prefixes, nhập đầu số (chẳng hạn 090, 098,…) > nhấn Add..

- Xem tổng thời gian đã gọi: Các gói khuyến mại đặc biệt thường sẽ giới hạn tổng thời gian gọi miễn phí. Để giám sát, bạn đánh dấu chọn mục Monitor used sum.

 

- Tạm thời hủy chế độ tự động ngắt: Với những cuộc nói chuyện quan trọng và bạn không muốn tắt ngang giữa chừng, có thể tùy chọn bỏ qua việc giới hạn cuộc gọi từ bảng thông báo.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: