Danh mục sản phẩm

CES 2023: ASUS ra mắt mẫu laptop Chromebook dành cho gaming trên nền tảng đám mây

  • Thứ hai, 09/01/2023, 09:28 GMT+7
  • 139 lượt xem

Tại CES 2023, ASUS đã giới thiệu hàng loạt laptop mới trong đó bao gồm 2 mẫu chạy ChromeOS mạnh mẽ. Bên cạnh mẫu Chromebox 5 mới hỗ trợ Qi, ASUS cũng đã ra mắt mẫu Chromebook Vibe CX34 Flip dành cho các trò chơi trên nền tảng đám mây.

Chromebook Vibe CX34 Flip là mẫu laptop có màn hình máy tính cảm ứng với những thông số kỹ thuật bên trong mới thực sự làm nên sự khác biệt của máy. Mẫu cao cấp nhất sẽ trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 12 và GPU Iris Xe đi kèm với 16 GB RAMổ cứng SSD 512 GB.

Vibe CX34 Flip sở hữu màn hình máy tính 14 inch có tần số quét 144 Hz phá kỷ lục của Chromebook ở độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel. Máy còn có thể xuất hình ảnh 4K qua cổng HDMI 2.1 đi kèm. Đặc biệt, hệ thống của chiếc Chromebook mới được bổ sung một loạt tính năng để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi trên đám mây. Sản phẩm được trang bị bàn phím có đèn nền RGB và các phím WASD có điểm nhấn màu cam, máy cũng được trang bị Wi-Fi 6E để đảm bảo kết nối ổn định và độ trễ thấp.

 

Tuy vẫn có nhiều sự hoài nghi về trò chơi trên đám mây vì Vibe CX34 Flip được ra mắt đúng 2 tuần trước khi Google dự kiến ​​​​đóng cửa Stadia là dịch vụ chơi trò chơi trên đám mây cho ChromeOS. Mặc dù vậy, thị trường trò chơi đám mây vẫn đang phát triển mạnh mẽ và ASUS còn bao gồm các bản dùng thử miễn phí cho cả Nvidia GeForce Now và Amazon Luna. Chắc chắn luôn có Xbox Cloud Gaming, nền tảng vừa nhận được một bản nâng cấp lớn trên Chromebook.

Theo hãng ASUS, giá chính thức và ngày lên kệ của Chromebook Vibe CX34 Flip vẫn chưa công bố. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: