Danh mục sản phẩm

Chi phí để nâng cấp SSD cho Laptop

  • Thứ ba, 12/05/2020, 13:59 GMT+7
  • 750 lượt xem

Có bao giờ chiếc Laptop " thời cổ đại" của bạn khiến bạn bực mình vì chạy như "rùa bò", tuy nhiên với kinh phí không cho phép bạn đành phải "sống chung với lũ". Nếu vậy thì hãy để Thành Nhân gợi ý giúp bạn một số giải pháp vừa tiết kiệm tiền và giúp máy hoạt động nhanh hơn nhé.
Đột nhiên một ngày phát hiện máy chạy chậm, bạn có thể nghĩ ngay đến việc cài lại win, mang máy đi vệ sinh để tra keo tản nhiệt, vệ sinh quạt,.... với hi vọng máy có thể hoạt động tốt trở lại.
Tuy nhiên nếu tình hình vẫn không cải thiện thì bạn nên nghĩ tới giải pháp trước mắt đó là nâng cấp RAM, SSD để vừa giảm chi phí khi phải mua máy mới và còn " lưu giữ lại kỷ niệm cũ" 

Nếu bạn là dân chuyên IT, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với máy cũng như túi tiền của mình. Còn nếu không phải bạn cũng đừng quá lo lắng, vì đội ngũ kỹ thuật viên sửa laptop của Thành Nhân TNC cũng như các bạn Sales sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí mà còn mang lại hiệu năng cao.


Với gần cả 100 loại RAM Laptop từ các thương hiệu nổi tiếng như: Corsair, G.Skill, Kingston,.... với nhiều dung lượng, tốc độ bus khác nhau và dĩ nhiên với mức giá cực mềm chỉ tầm khoảng 500.000Đ cho một thành RAM 4GB

Song song với RAM, SSD cũng là lựa chọn của nhiều người khi cần nâng cấp Laptop, SSD với dung lượng đa dạng: 120GB, 128GB, 240GB, 250GB, 500GB, 1TB,... cả chuẩn M2 và Sata 3.0 thoải mái để bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình.

Khi đã lựa chọn được sản phẩm ứng ý, Nhân viên kỹ thuật của Thành Nhân TNC sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt một cách nhanh chóng. Vậy là chỉ trong thời gian ngắn, chiếc laptop cũ của bạn sẽ thoát khỏi tình trạng chạy ì ạch chỉ nhờ nâng cấp SSD

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng RAM LaptopSSD theo link đính kèm nhé. Ngoài giá tốt, chương trình khuyến mãi cũng được cập nhật thường xuyên tại Thành Nhân TNC


 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: