Danh mục sản phẩm

Chính trực, Thân thiện, trách nhiệm, Sáng tạo, Chuyên nghiệp và Hiệu quả

  • Thứ ba, 12/03/2019, 14:53 GMT+7
  • 1104 lượt xem

Đó là 6 giá trị cốt lõi để xây dựng nên thương hiệu Thành Nhân TNC ngày càng lớn mạnh, bền vững trong lòng mỗi khách hàng và khẳng định một lần nữa tầm nhìn, định hướng của công ty trong suốt hơn 2 thập kỉ qua.

 

CHÍNH TRỰC, THÂN THIỆN, TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ


Năm 2019, Công ty TNHH Tin học Thành Nhân (Thành Nhân TNC) kỉ niệm 25 năm thành lập và phát triển. Xuất phát từ một cửa hàng nhỏ vào năm 1994, Thành Nhân TNC hiện nay đã vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện hàng đầu tại TPHCM. Không chỉ cung cấp gần 10.000 mặt hàng phần cứng công nghệ khác nhau với chất lượng chính hãng toàn cầu, mà còn là nơi trang bị các công cụ phần mềm, giải pháp an toàn bảo mật cho mỗi hệ thống thông tin; tư vấn các giải pháp hạ tầng mạng và số hóa tài liệu lưu trữ cho doanh nghiệp.


Hiện nay, Thành Nhân TNC là đối tác chiến lược và là đại lý chính thức của các nhà sản xuất phần cứng và phần mềm hàng đầu thế giới như: Microsoft, Intel, IBM, Samsung, Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo, Canon, WD, Seagate, Kingston, …

 

CHÍNH TRỰC, THÂN THIỆN, TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ


Ông Nguyễn Văn Xê, giám đốc công ty Thành Nhân TNC khẳng định: “Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết bởi khách hàng chính là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Thành Nhân TNC. Trong 25 năm qua, đã có hơn 2.700.000 lượt khách lẻ cùng hơn 300.000 khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức danh tiếng như Lãnh sự quán Australia, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Công ty Cổ phần Foody, Trường Quốc tế Nam Mỹ, Đại học Y dược TPHCM, Anh văn Hội Việt Mỹ;… đồng hành, tin tưởng vào thương hiệu Thành Nhân TNC. Chúng tôi không chỉ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối mà còn tiết kiệm được cho các doanh nghiệp ít  nhất 20% số tiền đầu tư vào công nghệ thông tin nhờ chính sách giá tận gốc và các giải pháp đồng bộ tối ưu”.


Thành Nhân TNC luôn đề cao sự chính trực, minh bạch và trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin sản phẩm đúng sự thật với nỗ lực hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Thành Nhân TNC hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa năng lực cạnh tranh thông qua việc chủ động cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả; các dịch vụ tư vấn và bảo hành với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu, thân thiện, chân thành; cùng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp được đảm nhận bởi đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm và có trình độ kĩ thuật cao.

 

CHÍNH TRỰC, THÂN THIỆN, TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ


Ông Nguyễn Văn Cường, giám đốc phụ trách mảng bán lẻ máy tính cá nhân thương hiệu HP đánh giá: “Thành Nhân TNC là một trong những đối tác chiến lược của HP tại Việt Nam và hãng cam kết hỗ trợ, cung cấp toàn diện các giải pháp phần cứng cũng như tích hợp phần mềm trong việc xây dựng hệ thống thông tin cho doanh nghiệp”.


Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Thành Nhân TNC đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong nhiều năm liên tiếp như Đơn vị bán lẻ Công nghệ thông tin viễn thông hàng đầu Việt Nam (Top ICT Việt Nam) từ năm 2010 đến nay; Nhà cung cấp uy tín chất lượng (King Supplier) do Tổ chức chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế Vương Quốc Anh - QEC chứng nhận… và đặc biệt là Bằng khen do Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển ngành công nghệ thông tin.

 

CHÍNH TRỰC, THÂN THIỆN, TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ


Chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi tạo nên được niềm tin, sự ủng hộ của khách hàng trong suốt 25 năm qua – điều mà không phải nhà bán lẻ nào cũng làm được, nhất là bối cảnh thị trường bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin hiện nay đã và đang ghi nhận sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ các chuỗi hệ thống, thương hiệu mới và các sàn thương mại điện tử. Thành Nhân TNC cảm thấy cần phải có trách nhiệm đưa đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm ngày càng tốt hơn; luôn buộc mình phải sáng tạo, cải tiến để không chỉ đổi mới trong cách phục vụ, tiếp cận khách hàng mà còn đa dạng hơn trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ từ đối tác; ứng dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật và các giải pháp đột phá trong công việc” – bà Trần Thị Quyên, Phó Giám đốc công ty Thành Nhân TNC chia sẻ.


Bước sang năm 2019, Thành Nhân TNC đón tuổi 25 với sự giao thoa của trưởng thành, kinh nghiệm nhưng vẫn giữ được sự tươi trẻ, năng động và nhiệt huyết. Thành Nhân TNC vẫn ngày một khẳng định nội lực, khả năng của mình trong việc bắt kịp xu hướng, đón đầu xu thế nhằm kiến tạo một hiện tại bền vững, một tương lai phát triển vượt bậc và là nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện hàng đầu tại TPHCM.

Thành Nhân TNC

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: