Danh mục sản phẩm

[KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT] Mừng ngày Quốc Khánh 2-9: Chi tiêu 1 vốn, nhận đến 4 lời

  • Thứ ba, 23/08/2016, 14:35 GMT+7
  • 4174 lượt xem
 

Dịp Lễ Quốc Khánh 2-9 này các bạn đã có ý định đi đâu mua sắm chưa? Hãy ghé lại Thành Nhân Computer tại địa chỉ: 174 – 176 – 178  Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận1, TPHCM (đối diện siêu thị CoopMart Cống Quỳnh) dịp này để tham quan và mua sắm cho mình những món hàng thật “cool” mà còn được nhận thêm rất nhiều quà tặng đem về nữa nhé.

Lần đầu tiên tại Thành Nhân Computer, khách hàng khi mua Laptop, Máy tính để bàn, Màn hình LCD hay ổ cứng HDD WD các loại thì ngoài việc được nhận các quà tặng mặc định đi kèm sản phẩm, khách hàng sẽ được THOẢI MÁI chọn thêm 4 món quà tự chọn.

Khách hàng sẽ chọn ĐỦ 4 món quà và mỗi món quà có thể được chọn nhiều lần nhưng tối đa là 4 lần (đảm bảo tổng giá trị không vượt quá tổng giá trị khuyến mãi tương ứng mỗi sản phẩm). Trường hợp tổng giá trị 4 món quà nhỏ hơn tổng giá trị khuyến mãi tương ứng mỗi sản phẩm thì số tiền chênh lệch sẽ được trừ vào giá bán của sản phẩm cho khách hàng.

Quá hấp dẫn đúng không? Bởi Thành Nhân Computer luôn lấy sự phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được chủ động và thoải mái chọn thứ mình thích.

Lên xe và vi vu đến với Thành Nhân Computer để mua sắm thôi!

Thành Nhân Computer tự hào là nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn diện hàng đầu tại TPHCM.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: