Danh mục sản phẩm

Chuột Logitech MX Master 3 dành cho Doanh nghiệp

  • Thứ tư, 25/05/2022, 14:12 GMT+7
  • 325 lượt xem

Logitech được coi là một trong những thương hiệu thiết bị ngoại vi dành cho Laptop, máy tính để bàn có uy tín nhất trên toàn cầu và dòng MX của nó cung cấp các tiện ích năng suất cho người dùng

Hiệu suất và độ chính xác vô song, lý tưởng cho những nhà phân tích, nhà sáng tạo, lập trình viên và bất cứ ai có nhu cầu về luồng công việc có tính đặc thù cao. Chuột được thiết kế công thái học độc đáo, có kích thước đầy đủ, cho người thuận tay phải.

Di chuyển đa dạng trên nhiều bề mặt

Tính năng theo dõi Darkfield của Logitech hoạt động trên hầu như mọi bề mặt - ngay cả kính có độ dày tối thiểu 4 mm với độ chính xác cao nhất 4000 DPI. MX Master 3 dành cho Doanh nghiệp nhanh hơn và chính xác hơn 5 lần so với hầu hết những con chuột cơ bản

Những người dùng nâng cao có thể tùy chỉnh MX Master 3 dành cho Doanh nghiệp để hợp lý hóa các tác vụ lặp lại bằng cách tùy chỉnh các nút điều khiển. Họ sẽ không thể hình dung được công việc nếu thiếu nó. Ngoài ra, nó sử dụng được khi lấy ra khỏi hộp với các cấu hình điều khiển thiết lập sẵn cho các ứng dụng kinh doanh phổ biến

Những người dùng nhiều máy tính có thể chuyển đổi liền mạch giữa các hệ điều hành mà không bỏ lỡ một cú nhấp nào. Chuyển đổi giữa tối đa 3 máy tính đang chạy các hệ điều hành hàng đầu bằng cách nhấn nút Easy-Switch.

Pin bền, sử dụng lâu

Mouse Logitech MX Master 3 hoạt động lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầy, với 3 giờ sử dụng sau khi sạc nhanh 1 phút. Người dùng có thể hoạt động trong khi thiết bị đang được sạc, do đó không có thời gian gián đoạn công việc.

Tương thích nhiều hệ điều hành

Tương thích với Windows, macOS, Linux. Kết nối không dây Logi Bolt giúp cho MX Master 3 dành cho Doanh nghiệp có tính tương thích phổ dụng hơn hầu hết các nhãn hiệu thiết bị ngoại vi hàng đầu trên thị trường.

Có 2 cách kết nối

Kết nối với Bluetooth hoặc Logi Bolt—một đầu thu USB đem lại hiệu suất và độ bảo mật cao, ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽn. Hai tùy chọn kết nối đem đến sự linh hoạt cho người dùng, cùng với độ tin cậy và khả năng bảo mật cho chuyên viên CNTT.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: