Danh mục sản phẩm

Clipchamp: Ứng dụng chỉnh sửa Video mới miễn phí của Microsoft

  • Thứ sáu, 06/05/2022, 13:51 GMT+7
  • 316 lượt xem

Microsoft đã loại bỏ Windows Movie Maker vào năm 2017, thay thế nó bằng ứng dụng Photos. Sự thay đổi này không gây ấn tượng với người dùng, vì ứng dụng Ảnh không cung cấp một số tính năng chỉnh sửa có sẵn trong Movie Maker.

Nhiều năm sau, công ty cuối cùng đã giải quyết vấn đề này bằng cách mua lại Clipchamp, bây giờ phần mềm này đã thuộc sở hữu của Microsoft, nó có thể được coi là sự thay thế cho Movie Maker. Windows 11 bao gồm Clipchamp như một phần của phần mềm "ứng dụng hộp thư đến" được cài đặt sẵn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó theo cách này với tài khoản Microsoft của mình nếu muốn.

Clipchamp là một trình chỉnh sửa video cơ bản có thể được sử dụng để dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video trên phương tiện truyền thông xã hội. Chương trình cũng dựa trên web, vì vậy nếu bạn không có Windows 11 hoặc đang sử dụng một thiết bị khác, bạn vẫn có thể dùng thử.

Hơn hết, nó có thể được sử dụng miễn phí, mặc dù có ít tính năng và khả năng hơn so với việc mua phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, ngay cả khi chỉ miễn phí, nó có thể là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn thực hiện các chỉnh sửa đơn giản cho video và tải chúng lên mạng xã hội.

Để bắt đầu sử dụng Clipchamp, tất cả những gì bạn cần làm là mở chương trình trên Windows 11 hoặc truy cập trang web Clipchamp trên Laptop hoặc máy tính để bàn,... và đăng ký tài khoản. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kết nối một tài khoản khác với Clipchamp, chẳng hạn như Google, Microsoft hoặc Facebook.

Sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa video miễn phí bằng cách nhấp vào nút "Tạo video". Có rất nhiều tùy chọn để tạo video miễn phí trong trình chỉnh sửa dựa trên web. Bạn có thể chọn từ một số mẫu để bắt đầu và chọn các cảnh quay trong kho để thêm vào video của mình. 


Tất nhiên, bạn cũng có thể tải lên phương tiện của riêng bạn hoặc ghi lại ngay từ máy tính của bạn. Ngoài ra còn có các tùy chọn để thêm văn bản, chuyển tiếp và đồ họa. Bạn có thể thêm nhiều thứ này miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có toàn quyền truy cập vào tất cả các ưu đãi của Clipchamp, bạn cũng có thể nâng cấp.

Có một số gói Clipchamp khác nhau để bạn lựa chọn. Gói miễn phí có các tính năng hạn chế như được mô tả và cho phép bạn xuất ở độ phân giải lên đến 1080p. Gói Creator là $ 9 / tháng thì ngoài khả năng xuất 1080p, bạn còn nhận được bộ nhớ đám mây không giới hạn và kho âm thanh không giới hạn. Bên cạnh đó còn có gói Doanh nghiệp với giá 19 đô la / tháng, bổ sung quyền truy cập vào tính năng Bộ công cụ thương hiệu. Cuối cùng, có gói Business Platinum với giá 39 đô la / tháng, bổ sung kho hình ảnh và video không giới hạn.

Nguồn: www.slashgear.com

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: