Danh mục sản phẩm

Có gì đặc biệt ở màn hình LCD Viewsonic VX2728J-2K?

  • Thứ sáu, 14/04/2023, 14:22 GMT+7
  • 499 lượt xem

Màn hình máy tính OMNI VX2728J-2K hứa hẹn mang đến nhiều hơn những gì mà bạn nhìn thấy. Không chỉ phong cách và tối giản, thiết kế còn tiện dụng có thể kéo dài hiệu suất và thời gian trải nghiệm. Người dùng thoải mái nghiêng, xoay và điều chỉnh độ cao của màn hình để cải thiện góc nhìn phù hợp với mọi chuyển động.

1. Thông số:

Kích thước màn hình: 27 inch

Độ phân giải: QHD (2560 x 1440)

Tấm nền màn hình: IPS

Độ sáng: 250 cd/m² (typ)

Thời gian phản hồi: 0.5ms

Tỷ lệ khung hình: 16:9

2. Tính năng:

Hình ảnh mượt mà, hoàn hảo

Tần số quét cực cao 165Hz của OMNI VX2728J-2K đảm bảo việc chơi game hoàn hảo và chỉnh sửa video khung hình cao mà không cần phải ép xung màn hình. Hình ảnh mượt mà và hoàn hảo mang đến cho bạn lợi thế bắn trúng mục tiêu chính xác, bất kể chúng di chuyển nhanh đến đâu. Khi mọi khung hình đều được tối ưu, người dùng sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Với khả năng kiểm soát đặc biệt đối với các điều chỉnh gamma do HDR10 mới nhất cung cấp, bạn tiếp cận một cấp độ hoàn toàn mới về độ rõ nét của hình ảnh và chi tiết tối đa. Tận hưởng độ tương phản sâu, màu sắc phong phú và các chi tiết sống động khi khám phá các thế giới và bộ phim yêu thích....

Màu sắc rực rỡ

Tấm nền Fast IPS tốc độ cao của OMNI VX2728J-2K mang lại khả năng hiển thị màu sắc vượt trội, cả về độ chính xác và độ sáng, để bạn có thể đắm chìm vào không gian riêng mình. Thích thú với những chi tiết sống động như thật trong khi vẫn đạt được khả năng phản hồi đáng kinh ngạc. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: