Danh mục sản phẩm

Combo bàn phím chuột không dây Samsung SRP-9500MC: Màu sắc Mint Chocolate ấn tượng

  • Thứ năm, 09/03/2023, 08:47 GMT+7
  • 143 lượt xem

Với thiết kế bàn phím và chuột màu bạc hà được phủ lên bề mặt những mảnh vụn chocolate, bạn có thể tô điểm cho máy tính để bàn hoặc Laptop của bạn thêm phần cá tính. Màu sắc này sẽ là món quà hấp dẫn dành cho những người đam mê kem sô cô la bạc hà, với tông màu xanh màu bạc hà chủ đạo và được trang trí bằng những viên sô cô la vụn, thiết bị này chắc chắn sẽ làm hài lòng mong muốn của bạn về cả tính thẩm mỹ và chức năng.

Với một bộ phím hoàn chỉnh, bao gồm hàng chức năng, phím con trỏ và cụm điều hướng cũng như bàn phím số, bàn phím này có mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm gõ liền mạch. Với các phím nhanh chuyên dụng dành cho máy tính, điều khiển phương tiện, âm thanh và nút trang chủ, việc điều hướng trên máy tính của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bàn phím chỉ nặng 462 gam, kích thước 436 x 125 x 23 mm rất nhẹ và nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Thiết kế bàn phím chiclet, với cơ chế chuyển đổi cắt kéo, mang lại cảm giác như kiểu gõ trên laptop với các phím bấm mềm và ít tiếng ồn, khoảng cách giữa các phím rộng giúp hạn chế tối đa tỷ lệ lỗi và giúp gõ chính xác. 

Mouse được thiết kế thuận cả hai tay, cũng rất nhẹ và nhỏ gọn, chỉ nặng 49 gram và có kích thước 108 x 60 x 26 mm. Được trang bị cảm biến quang hiệu suất cao và ba mức độ nhạy (800 / 1200 / 1600 DPI), con chuột này đảm bảo độ chính xác trong mọi chuyển động của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ không dây 2.4GHz, con chuột này có độ phản hồi cao.


Hiện tại vẫn chưa có giá bán của combo Samsung SRP-9500MC này. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: