Danh mục sản phẩm

Computex 2023: Cooler Master giới thiệu vỏ case PC hình giày Sneaker cực ngầu

  • Thứ sáu, 02/06/2023, 10:00 GMT+7
  • 231 lượt xem

Ở sự kiện Computex 2023, những tín đồ công nghệ đã được giới thiệu nhiều mẫu laptop, vỏ case PC với thiết kế cực ngầu. Những năm trước, chúng ta đã nhìn thấy bộ PC nằm trong chiếc búa Mjolnir của Thor. Giờ đây, Cooler Master đã mang đến vỏ case PC được thiết kế hình chiếc giày Sneaker.

Mẫu giày Sneaker này được làm từ nhựa, nhôm và thép với kích thước 650 x 306 x 651 mm. Cooler Master đã mô tả vỏ case PC này là "sự kết hợp hoàn hảo dành cho những người vừa đam mê giày thể thao vừa là game thủ muốn thể hiện cá tính, phong cách và niềm đam mê của họ".

Mẫu case PC có tên là Sneaker X được đi kèm với bộ phụ kiện gồm quạt Cooler Master Masterfan MFL120 Halo RGB, bộ nguồn Cooler Master V850 Gold SFX 850 W, hệ thống làm mát CPU Master Liquid PL360 Flux Sneaker Edition, dây cáp PCIe 4 x 16 400 mm, quạt PWM với bộ điều khiển ARGB.

Khi bạn muốn bộ PC hoạt động, cần mua thêm CPU, bo mạch chủ mini-ITX, bộ nhớ lưu trữ và GPU (tối đa 304 mm và có 3 khe cắm). Sau này, nếu bạn muốn thay đổi các linh kiện trong bộ PC có 1 không 2 này thì việc mua sắm và thay thế các bộ phận cũng rất dễ dàng.

Theo thông tin từ hãng, Sneaker X dự kiến sẽ được mở bán vào đầu tháng 7 với giá 5.999 USD (khoảng 140.8 triệu đồng). Cooler Master hứa hẹn sẽ ra mắt thêm phiên bản màu đỏ cũng như phiên bản màu khác trên trang web Sneaker X của hãng.

Ngoài ra, trong sự kiện trên, hãng Lian Li, một trong những hãng case PC tốt nhất, đã cho ra mắt bộ 4 khung máy mới, với mỗi khung máy có kính ở 2 hoặc 3 mặt. Công ty cũng trưng bày một chiếc quạt case hoàn toàn mới được trang bị màn hình LCD ở giữa.

Mẫu Lian Li O11 Vision có kính ở mặt trước, mặt bên trái và mặt trên. Tấm kính trên cùng là gương một chiều tạo phản chiếu ở bên trong vỏ nhưng có thể nhìn xuyên qua từ bên ngoài. Người dùng có thể gắn bộ tản nhiệt 240 mm và nhiệt thoát ra phía sau. Ngoài ra, bạn còn có một khay bo mạch chủ có thể tháo rời.

Về mẫu case O11D Evo RGB thì có mặt kính liền mạch từ mặt trước và mặt trái. Tuy nhiên, mặt trên có thể dùng để gắn quạt tản nhiệt và quạt case có thể thoát hơi ra mặt dưới hoặc mặt sau. Khung máy này cũng có các dải RGB khuếch tán ở trên và dưới. Còn O11D Evo XL là mẫu case e-ATX có mặt trước và mặt trái đều là kính, cùng với cột hỗ trợ có thể tháo rời. Khay bo mạch chủ có thể điều chỉnh độ cao để bạn thay đổi vị trí.

Hãng Lian Li cũng giới thiệu mẫu case concept SUP 01 Concept với thiết kế cao và mỏng. Để đạt được kích thước mảnh mai này, bạn phải gắn GPU thẳng đứng. Case cũng có 3 tấm kính cường lực và chỗ cho quạt hút gió ra bên phải.

Cả 3 phiên bản case O11 Vision, O11D EVO RGB và O11D EVO XL đều được bán vào quý 3 với mức giá từ 139 USD (khoảng 3.26 triệu đồng) đến 244 USD (khoảng 5.73 triệu đồng). Đối với case SUP 01 sẽ được bán vào quý 4 với giá 144 USD (khoảng 3.38 triệu đồng).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: