Danh mục sản phẩm

Corsair K100 - Keyboard cao cấp dành cho game thủ

  • Thứ hai, 07/02/2022, 16:54 GMT+7
  • 420 lượt xem
Thiết kế tinh tế của Keyboard K100 RGB có khung nhôm bền và đèn nền RGB động cho mỗi phím được tạo điểm nhấn bởi Ánh sáng RGB ba mặt 44 vùng.
Công nghệ siêu xử lý CORSAIR AXON cho phép trải nghiệm bàn phím chơi game tiên tiến nhất của CORSAIR bằng cách cung cấp đầu vào khi nhấn phím của bạn nhanh hơn tới 8 lần với tính năng siêu thăm dò 8.000Hz và quét phím 4.000Hz, đồng thời tạo ra hiệu ứng ánh sáng 20 lớp.
Công tắc phím cơ quang học CORSAIR OPX độc quyền cung cấp đầu vào siêu nhanh với khoảng cách tác động chỉ 1,0mm và chuyển động tuyến tính mượt mà cho hiệu suất chơi game hàng đầu.
Chỉ huy điều khiển đèn nền, chạy phương tiện và hơn thế nữa bằng bánh xe điều khiển iCUE đa chức năng, hoàn toàn có thể lập trình để thực hiện các hành động tùy chỉnh trong trò chơi và ứng dụng.
Có được lợi thế trong trò chơi với sáu phím macro chuyên dụng, hoàn toàn có thể lập trình cho các macro phức tạp và bản sửa lại phím trong phần mềm iCUE hoặc lập trình các lệnh phát trực tuyến đặc biệt thông qua phần mềm Elgato Stream Deck.

Phần mềm CORSAIR iCUE kết hợp toàn bộ thiết lập của bạn lại với nhau, tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn nhập vai với khả năng điều khiển trực quan.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: