Danh mục sản phẩm

Củ sạc Rapoo PA65 gọn nhẹ, sạc nhanh cho tất cả thiết bị

  • Thứ sáu, 27/11/2020, 11:03 GMT+7
  • 430 lượt xem

Nhờ vào công nghệ GaN, những củ sạc của năm 2020 đã cho thấy sự nhỏ gọn, đi cùng với công suất sạc tăng mạnh. GaN (Gallium Nitride) là một loại vật liệu tương đối mới có thể được sử dụng để sản xuất chất bán dẫn. 


Củ sạc Rapoo PA65 lợi thế hơn một số sản phẩm củ sạc GaN hiện tại vì hỗ trợ lên đến 2 cổng gồm USB-C (65W) và USB A (12W), khi dùng cắm một lúc 2 cổng này thì tổng công suất sẽ là 57W (cổng USB-C còn 45W). Bên cạnh thiết kế đầu cắm điện gập lại giúp dễ dàng bỏ vào hành lý khi di chuyển, PA65 hỗ trợ hầu hết các tiêu chuẩn sạc nhanh hiện tại như PD3.0/QC3.0/QC2.0/SCP/FCP/AFC.


Về thiết kế, Rapoo PA65 với tông màu trắng hoàn toàn, có một dải nhựa được xử lý bóng bẩy khu vực cạnh chân cắm điện, trong khi toàn bộ phần còn lại là xử lý nhám nhẹ. Điều này giúp sản phẩm vừa trông sang trọng, vừa có thể tránh được những vết trầy trong quá trình sử dụng lâu dài. Mặt chứa hai cổng USB-A và USB-C chỉ có thêm một dòng chữ 65W. Phía cạnh cắm điện thì được in khá nhiều thông số chi tiết về các tiêu chuẩn an toàn và dòng điện. Kích thước của PA65 là 52 x 52 x 32mm.

 

Vì vậy, Rapoo PA65 là một phụ kiện lý tưởng giúp bạn dễ dàng mang theo chỉ-duy-nhất một củ sạc nhưng lại vẫn có đủ khả năng hồi năng lượng cho những thiết bị công nghệ xung quanh, từ laptop cho đến smartphone hay pin dự phòng… Mình đã thử sạc trong vòng nửa tiếng để hồi pin cho smartphone và pin dự phòng thì thấy PA65 ấm lên không đáng kể.
 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: