Danh mục sản phẩm

Đắm chìm vào trải nghiệm mới đầy tiên tiến cùng tai nghe bluetooth Urbanista Seoul

  • Thứ ba, 07/03/2023, 13:41 GMT+7
  • 311 lượt xem

Tai nghe bluetooth Urbanista Seoul giúp bạn đắm chìm vào những trải nghiệm mới đầy tiên tiến. Mẫu tai nghe được thiết kế với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn mang đến độ trễ thấp cùng chất lượng âm thanh vượt trội. Với thời gian nghe nhạc lên đến 8 giờ cùng nhiều màu sắc phong cách, lấy cảm hứng từ phong cách sống công nghệ cao. Hãy cùng Thành Nhân tìm hiểu chi tiết sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

1. Thông số:

Giao tiếp: Chế độ sạc không dây và USB-C

Tần số đáp ứng: 20 Hz to 20 kHz

Màu sắc: Blue, Midnight Black

Khối lượng: 224g

Bảo hành: 12 tháng

2. Tính năng: 

Kết nối tiện lợi

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Urbanista để tận dụng tối đa trải nghiệm nghe nhạc. Dễ dàng chuyển đổi chế độ âm thanh và cập nhật tùy chọn cá nhân để điều chỉnh cách bạn tương tác với tai nghe của mình.

Điều khiển âm thanh dễ dàng

Chuyển đổi ngay lập tức giữa chế độ chơi game và âm nhạc chỉ bằng một cú chạm vào tai nghe. Trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể cho những khoảnh khắc nghe nhạc và chơi game đắm chìm của bạn.

Phong cách độc đáo

Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, Urbanista Seoul kết hợp sự đơn giản cùng màu sắc thời trang lấy cảm hứng từ phong cách sống công nghệ cao của thành phố.

Trải nghiệm tự do

Tai nghe bluetooth này thực sự sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn theo mọi cách. Thiết kế nhét trong tai của Seoul vừa vặn với mọi người dùng cùng các đầu silicon có thể tùy chỉnh để mang lại cảm giác an toàn.

Thời gian sử dụng

Seoul cung cấp thời gian sử dụng lên đến 8 giờ với hộp sạc không dây chứa tối đa 3 lần sạc bổ sung để có tổng thời gian chơi là 32 giờ.

Hiện tại, sản phẩm này đang có mặt tại Thành Nhân với 2 màu sắc là Xanh và Đen. Nếu bạn yêu thích mẫu tai nghe mới lạ này thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu em nó.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: