Danh mục sản phẩm

Đánh giá Dell XPS 9570

  • Thứ ba, 03/12/2019, 09:08 GMT+7
  • 189 lượt xem

Laptop Dell XPS 9570 có thiết kế thực sự rất đẹp mắt, vỏ bên ngoài hoàn toàn bằng kim loại, sáng bóng, Máy nặng khoảng 1,8 kg và đem lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng khi mang đi làm việc hàng ngày hay công tác xa nhà.

Màn hình của Dell XPS 9570 thực sự vô cùng đẹp mắt với màu sắc chuẩn chỉnh, cực nét với độ phân giải 4K, độ sáng và độ tương phản hoàn hảo. Nhìn chung không thể chê được ở điểm gì trên chiếc màn hình này hết

Bàn phím trên chiếc ultrabook này có kích thước nút hơi nhỏ một chút tuy nhiên hành trình lại hoàn hảo, độ nảy siêu tốt đem đến cảm giác gõ không chê vào đâu được. Ngoài ra Dell XPS 9570 còn trang bị đèn nền giúp làm việc hiệu quả vào buổi tối. Touchpad rộng, siêu nhạy và cực êm, nhận đa điểm cực ngon sẽ khiến bạn hài lòng trong mọi tác vụ, tất nhiên là trừ game thì phải mang chuột rời.

Máy cũng được trang bị đầy đủ các cổng giao tiếp thông dụng: 2 USB A, 1 USB C, khe đọc thẻ SD, nguồn, cổng HDMI xuất hình và jack âm thanh 3.5. Nhìn chung là cách bố trí khá tiện lợi, khe thoát nhiệt ở dưới màn hình nên không bị khó chịu lúc máy tải nặng.