Danh mục sản phẩm

Đánh giá Kingston HyperX Predator RGB 32GB

  • Thứ tư, 31/07/2019, 15:38 GMT+7
  • 694 lượt xem

Với những game thủ yêu cái đẹp thì Kingston HyperX Predator RGB là cặp RAM rất đáng để lựa chọn.

Với xu hướng đèn đóm lập lòe tạo cho góc chơi game nổi bật trong bóng tối thì một cặp RAM có đèn RGB là không thể nào thiếu được. Hiện tại những loại bộ nhớ trong vừa đẹp vừa khủng xuất hiện khá nhiều và giá thì ngày một mềm hơn. Và Kingston HyperX Predator RGB chính là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất tại thị trường Việt Nam.

 

HyperX

 

Kit Kingston HyperX Predator RGB chúng tôi thử nghiệm ngày hôm nay có tổng dung lượng 32GB, bao gồm 2 thanh 16GB với bus 3200. Đây là bộ RAM có hình dạng bên ngoài của bộ tản nhiệt với trang trí 'xương cá' trông rất đẹp mắt, nhưng điểm ấn tượng nhất chính là đèn led RGB phía sống lưng, khi 'lên đèn' trong bóng tối hết sức lung linh:

Các hiệu ứng của Kingston HyperX Predator RGB được đồng bộ qua Infrared Sync của HyperX hoàn toàn không cần dây nối thêm, tương thích rất tốt với nhiều loại mainboard phổ biến của các hãng Asus, MSI, Gigabyte, AsRock. Hiện tại bạn sẽ cần tới phần mềm điều khiển (tùy loại mainboard sử dụng) để sync lại đèn đóm với nhau.

HyperX

 

Như đã nhắc ở trên, kit RAM Kingston HyperX Predator RGB tôi được test có dung lượng 32GB và bus là 3200, sản phẩm có độ trễ là 16 - 18 - 18 - 36, dùng điện áp 1,35V với cấu hình XMP thiết lập chuẩn cho hệ thống sử dụng CPU Intel. Khi dùng với hệ thống AMD thì hơi khó để lên được bus 3200 nên test lap đã dùng cấu hình "phe xanh" hoàn toàn.

Cụ thể mainboard sử dụng là Asus TUF Z270, CPU Intel Core i5 7600K, dưới đây là một số thông số cơ bản khi cắm RAM vào và chạy theo đúng XMP của bộ RAM.

 

HyperX

Các thông số của Kingston HyperX Predator RGB.

 

HyperX

Thông số cơ bản của Kingston HyperX Predator RGB 32GB khi chạy trên hệ thống với phần mềm CPUZ.

Chúng ta sẽ đánh giá hiệu năng cơ bản của Kingston HyperX Predator RGB 32GB thông qua phần mềm benchmark nổi tiếng AIDA64:
 

HyperX

Có thể thấy là tốc độ đọc, ghi của cặp RAM này tương đối ổn, lần lượt là 43931 MB/s và 48589 MB/s, copy là 42105MB/s độ trễ khá tốt chỉ 55 ns mà thôi.

Hiện tại cặp RAM Kingston HyperX Predator RGB 32GB có giá khá ổn tại Việt Nam chỉ 5 triệu đồng, với phiên bản 16GB (2x8) thì là 2,9 triệu đồng. Đây là mức đầu tư rất hợp lý cho game thủ muốn build một bộ máy tính chiến game lâu dài hoặc sử dụng để khởi nghiệp streamer, youtube

Theo GameK.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: