Danh mục sản phẩm

Đánh giá sơ bộ dòng Laptop ROG Zephyrus M GU502 của Asus

  • Thứ hai, 30/12/2019, 08:43 GMT+7
  • 136 lượt xem

ROG Zephyrus M GU502 giúp người dùng có cái nhìn khác về laptop ROG không chỉ dành cho game thủ mà các nhà sáng tạo nội dung vẫn có thể sử dụng tốt sản phẩm này nhờ tính cơ động cao. Với trọng lượng chỉ 1.9kg, ROG Zephyrus M GU502 là một trong những chiếc laptop ROG có tính cơ động rất cao dễ dàng di chuyển đi bất khì nơi đâu mà bạn cần thiết. Không chỉ vậy, việc tối ưu hóa viền màn hình mỏng cũng giúp cho kích thước tổng thế của máy rất nhỏ mắc cho màn hình rộng tới 15.6-inch.

Dù mỏng nhẹ, nhưng Zephyrus M GU502 vẫn được trang bị khá nhiều cổng kết nối bao gồm 2xUSB Type A, 1xUSB Type C, cổng mạng LAN, jack tai nghe và micro 3.5mm…Điểm trừ là chiếc máy này không có khe cắm thẻ nhớ SD nên sẽ hơi bất tiện dành cho nhóm người dùng sáng tạo. Hi vọng trong các phiên bản sau ROG có thể khắc phục được điểm yếu này.

Những chiếc laptop ROG chưa bao giờ làm người dùng thất vọng về mặt cấu hình, Zephyrus M GU502 cũng không phải ngoại lệ. Chiếc máy này được trang bị CPU Intel Core i7-9750H, RAM 16GB tích hợp (có thể nâng cấp tối đa 32GB), SSD 512GB NVMe PCIE 3.0 (có thêm 1 khe trống để nâng cấp) và đi kèm GPU NVIDIA GeForce GTX 1660Ti. Với cấu hình này thì người dùng có thể thoải mái chiến game cho đến việc dựng video 4K mà không gặp nhiều khó khăn.

Việc sở hữu cấu hình khủng nên ROG đã trang bị cho Zephyrus M GU502 adapter sạc không phải dạng vừa với 1 củ sạc USB-C 65W và 1 cụ sạc công suất lớn. Khi người dùng cần sử dụng hiệu năng cao chuyển qua sử dụng tính năng Turbo Boost, máy sẽ chuyển qua sử dụng công suất 120W và tính năng cũng chỉ hoạt động khi người dùng cắm sạc và quạt tản nhiệt cũng được kích hoạt.

Các tin khác