Danh mục sản phẩm

Đánh giá SteelSeries Apex Pro

  • Thứ hai, 11/11/2019, 08:34 GMT+7
  • 392 lượt xem

Các sản phẩm phục vụ cho đối tượng người dùng game thủ rất đa dạng, từng loại như laptop, tai nghe, mouse hay keyboard thậm chí cả padmouse cũng được thiết kế đầy thu hút. Gần đây trên thị trường vừa cho ra mất sản phẩm bàn phím chơi game gây sốt đó chính là SteelSeries Apex Pro

SteelSeries Apex Pro là một trong những sản phẩm mang tính cách mạng trong làng gaming gear và rất được ưa chuộng kể từ khi ra mắt trên thế giới vào mùa Thu năm nay. Thực tế thì chiếc bàn phím cơ này đã gây sốt suốt từ khi được giới thiệu tại Computex 2019. Tới nay thì SteelSeries Apex Pro đã cập bến Việt Nam với cái giá rất cao 5 triệu đồng, nhưng đắt nó 'xắt được ra miếng' với khả năng tuyệt vời sản phẩm mang lại.SteelSeries Apex Pro có thiết kế quen thuộc đối với mọi game thủ khi layout 104 phím được sử dụng. Mặt phím bằng kim loại sơn nhám và các switch đính nổi lên trên trông hết sức mạnh mẽ. Tổng thể build của sản phẩm vô cùng chắc chắn, gần như không thể bẻ cong hay uốn được, thực sự cứng cáp và đáng tin cậy, tuy nhiên trọng lượng lại không quá nặng, rất hoàn hảo. SteelSeries Apex Pro có thêm một chiếc kê tay giúp gõ phím đỡ mỏi hơn, được cố định bằng nam châm rất tiện lợi.

SteelSeries Apex Pro tạo ra cảm giác cao cấp ngay từ khi mở ra, đến lúc chạm vào thì càng hoàn hảo hơn. Phím nhìn rất đẹp mắt với từng đường nét chi tiết được bo chuẩn chỉ, hoàn thiện rất tốt, thậm chí điểm đặt logo cũng rất ấn tượng. Phần đáng chú ý nhất chính là khu vực màn hình hiển thị riêng với nút điều khiển và con cuộn, trông không bị 'thô' như nhiều loại bàn phím cơ đi trước mà tinh tế và gọn ghẽ hơn rất nhiều.


Font chữ trên SteelSeries Apex Pro trông khá đậm, thể hiện hết độ đẹp của màu sắc phía dưới nhưng cũng không bị thô, thực sự là khá vừa vặn. Chỉ trừ một số nút chữ phía dưới có vẻ hơi 'lạc tông' tí chút nhưng không quá quan trọng. Ngoài ra, thiết kế switch nổi của chiếc bàn phím này thực sự khiến cho đèn đóm toát ra càng ấn tượng hơn nữa trong màn đêm khi chỉ còn game thủ và chiếc PC yêu dấu.