Danh mục sản phẩm

Đế cắm USB-C giúp bạn bổ sung thêm nhiều màn hình cho máy Mac M1

  • Thứ sáu, 11/11/2022, 15:07 GMT+7
  • 234 lượt xem

Nếu bạn sở hữu một máy Mac M1 hoặc M2 và bạn đã ước mình có thể thêm một vài màn hình máy tính bổ sung vào nó, thì bây giờ bạn có thể làm được. Một đế cắm USB-C mới cho phép bạn thêm tối đa bốn màn hình bên ngoài, nhiều hơn rất nhiều so với chip Apple hỗ trợ theo mặc định. Tuy nhiên, số lượng màn hình đó đi kèm với một mức giá nó có thể không phải là tối ưu cho mọi loại công việc hoặc giải trí.

Theo mặc định, chip Apple M1 có thể hỗ trợ một đến hai màn hình ngoài. Trong trường hợp của MacBook Pro và MacBook Air, chỉ có thể cắm một màn hình qua cổng USB-C. Mac mini có thể xử lý một màn hình thông qua USB-C và một qua HDMI. Đối với hầu hết người dùng, điều đó là đủ, nhưng đối với những người cần nhiều hơn, Plugable có một tiện ích thú vị để lấy.

Giải pháp là bộ chuyển đổi USB-to-HDMI bổ sung hỗ trợ cho tối đa bốn màn hình bên ngoài. Nó có thể được cắm vào cổng USB-C trên máy Mac M1. Sau đó, các màn hình được kết nối trực tiếp với đế. Tuy nhiên tất cả màn hình hiển thị tối đa ở 1.920 x 1.080 và 60Hz

Tại thời điểm viết bài này, Dock có giá 120 đô la và có sẵn trên Amazon. Cơ hội biến máy Mac của bạn thành một công cụ năng suất tuyệt vời là không nhiều, nhưng đó là tất cả những gì mà dock sẽ tốt.

Nó sẽ nổi trội hơn khi kết hợp với khả năng đa nhiệm của chip M1 và M2 và nếu bạn thường xuyên làm việc với bảng tính hoặc tài liệu, bạn có thể sẽ thích tiện ích này rất nhiều. Mặt khác, nếu bạn sử dụng máy Mac cho công việc sáng tạo hoặc chơi game, chất lượng của màn hình có thể làm bạn chậm lại tùy thuộc vào khối lượng công việc của bạn.

Plugable nói rằng dock mới cũng có thể được sử dụng với các máy Windows và nếu bạn sử dụng hai bộ điều hợp, bạn có thể thêm tối đa 8 màn hình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một máy tính mạnh mẽ để chạy liên tục tất cả các màn hình đó. Tiện ích này tương thích với macOS 11 trở lên cũng như Windows 10 và Windows 11.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: