Danh mục sản phẩm

Deco X4300 Pro: Hệ thống Wi-Fi 6 dạng lưới cho gia đình

  • Thứ ba, 14/02/2023, 16:26 GMT+7
  • 182 lượt xem

Deco X4300 Pro với thiết kế trắng tinh khôi, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. Deco X4300 Pro với vỏ ngoài tinh tế làm cho nó trở nên hoàn hảo cho không gian nhà bạn.

Deco X4300 Pro tương thích với mọi mẫu Deco khác để tạo thành một mạng lưới. Mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi lưới bất cứ lúc nào bằng cách thêm nhiều Deco hơn.

Được trang bị Lưới điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo, Deco X4300 Pro cung cấp WiFi thông minh theo bạn mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn. Nó tự động tìm hiểu môi trường mạng, chất lượng máy khách và hành vi của người dùng. Các thuật toán tinh vi tính đến nhiều yếu tố khác nhau để Deco X4300 Pro cung cấp Wi-Fi dạng lưới lý tưởng, duy nhất cho ngôi nhà của bạn. 

Với công nghệ Wi-Fi 6, thiết kế để mang lại sự gia tăng đáng kể về vùng phủ sóng, tốc độ và tổng dung lượng. Truy cập Wi-Fi dạng lưới mới nhất để tận hưởng mạng trong tương lai tải nhanh hơn và kết nối nhiều hơn.

Deco X4300 Pro xây dựng một mạng hiệu quả hơn với thông lượng trung bình gấp 4 lần trên các thiết bị được kết nối trong môi trường dày đặc nhờ công nghệ Wi-Fi 6.

TP-Link Lưới có nghĩa là các đơn vị Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng hay Laptop của bạn sẽ tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm Wi-Fi thực sự liền mạch.

Với sáu luồng dữ liệu đồng thời, sẽ có đủ băng thông cho các thiết bị được kết nối. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng trò chơi phản hồi nhanh hơn hoặc phát trực tuyến 8K với video hoàn hảo và âm thanh rõ ràng ngay cả khi nhiều thiết bị truyền dữ liệu cùng một lúc.

Với tính năng bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng bộ tính năng tích hợp sẵn của TP-Link HomeShield. Cho dù bạn đang xác định các lỗ hổng bảo mật mạng, hạn chế thời gian con bạn trực tuyến hay chặn các trang web, HomeShield cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý toàn diện mạng của mình.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: