Danh mục sản phẩm

Dell Latitude 7400 thiết kế thanh lịch

  • Thứ bảy, 21/09/2019, 15:48 GMT+7
  • 265 lượt xem

Laptop Dell Latitude là phân khúc dành cho danh nghiệp với hiệu năng, thiết kế và độ bền tốt nhất.

Dell Latitude 7400 2-trong-1 được đánh giá là chiếc Notebook doanh nhân 14-inch nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ. Latitude 7400 sở hữu GPU có hiệu năng đồ họa ấn tượng, chip Intel 1.9GHz Core i7-8665U vPro.

laptop dell
Điếm nhấn của chiếc laptop này chính là thời lượng pin dài đến 18 tiếng với viên pin 78Wh, gấp đôi so với những sản phẩm laptop khác cùng phân khúc - thách thức mọi nhu cầu làm việc "quên ăn quên ngủ" của chủ nhân.

laptop dell
Latitude 7400 2-trong-1 là một cỗ máy “nhạy bén” với khả năng khởi động bằng cảm biến từ xa. Chủ nhân có thể mở máy khi đang tiến lại gần mà không cần sử dụng tay - tính năng ExpressSign. Như những dòng sản phẩm "high-end" khác từ Dell, Latitude 7400 cũng được trang bị màn hình cao cấp, được bảo vệ bởi lớp kính Gorilla Glass 5, phát ra ánh sáng không gây hại cho mắt bạn.

laptop dell
Sản phẩm mới này được chế tác từ nhôm Titan Gray mới, giúp trọng lượng máy vỏn vẹn chỉ 1.36kg, quá lý tưởng so với kích thước màn hình 14-inch. Ngoài ra, Latitude 5300 còn được hỗ trợ tính năng sạc nhanh ExpressCharge, cho phép sạc đầy 80% chỉ trong một giờ.


Phiên bản laptop mới này còn được hoàn thiện cả phần bàn phím lẫn touchpad. Tuy kích thước bàn phím được đánh giá là hơi nhỏ nhưng lại có hành trình phím vừa phải, cảm giác gõ tốt, độ nảy cao. Bàn phím được trang bị đèn nền, hỗ trợ bạn nhìn thấy từng phím rõ hơn trong môi trường thiếu sáng. Bạn có thể đặt mua laptop online tại website: tnc.com.vn để nhận được những quà tặng hấp dẫn.