Danh mục sản phẩm

Dell P2319H: Màn Hình Dell 23" giá rẻ, hình ảnh sắc nét

  • Thứ hai, 18/04/2022, 16:05 GMT+7
  • 368 lượt xem

Màn hình máy tính là một trong những thành phần quan trọng nhất không thể thiếu đối với máy tính để bàn. Công nghệ phát triển, kéo theo đó là các sản phẩm màn hình máy tính cũng được nâng cấp. Không chỉ là lớn hơn về kích thước, màn hình máy tính vuông, màn hình máy tính cong,… cũng dần trở nên phổ biến.

Các loại màn hình máy tính hiện nay vừa giúp người dùng có thể trải nghiệm được những hình ảnh một cách sống động và trung thực nhất.

Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc màn hình máy tính dưới 5 triệu thì đừng bỏ lỡ mẫu màn hình Dell 23" P2319H tại Thành Nhân nhé!

1. Về thiết kế

Dell P2319H có thiết kế đơn giản hiện đại chân dế cách tân rất cuốn hút, tôn lên vẻ sang trọng cho góc làm việc. 

2. Về hiệu năng

Với kích thước 23.0" LED IPS, màn hình Dell 23" này sẽ mang lại chất lượng hình ảnh sống động và sắc nét nhờ vào độ phân giải 1920 x 1080 cùng tấm nền IPS.


 

Với góc nhìn 178° (Ngang), 178° (Dọc) để bạn dễ dàng quan sát hình ảnh hiển thị trên màn hình. Màn hình này rất phù hợp cho các buổi báo cáo, thuyết trình. Các cổng kết nối được trang bị trên màn hình rất đa dạng bao gồm: VGA, HDMI, Display port, USB3.0 để bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác.


 

Không gian văn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọn hơn cũng như góp phần vào việc tăng chất lượng hiệu quả công việc hơn nếu bạn lựa chọn bộ đôi Màn hình Dell 23" này cùng với máy tính để bàn Dell tại Thành Nhân.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: