Danh mục sản phẩm

Dell ra mắt hàng loạt Laptop dùng vi xử lý Intel thế hệ thứ 10

  • Thứ bảy, 26/10/2019, 16:23 GMT+7
  • 477 lượt xem

Inspiron là một trong những nhóm laptop được nâng cấp nền tảng phần cứng Intel Core thế hệ 10 với đa dạng sản phẩm thuộc các phân khúc Inspiron 3000, 5000 và cả Inspiron 7000. Dòng sản phẩm Inspiron mới ấn tượng với vỏ ngoài nguyên khối bằng hợp kim magiê cao cấp, hạn chế bám dấu vân tay và chống trầy xước khi sử dụng.


Một số cải tiến khác của laptop dell Inspiron 7000-series như hệ thống bản lề mới, tạo thế tựa chắc chắn để sử dụng bàn phím một cách tự nhiên cũng như giúp tản nhiệt hiệu quả. Công nghệ Adaptive Thermal thông minh với cơ chế tự động chuyển đổi chế độ tản nhiệt phù hợp theo trạng thái sử dụng. Công nghệ sạc nhanh ExpressCharge cho phép sạc đến 80% dung lượng pin chỉ trong 60 phút, rút ngắn thời gian chờ đợi của người dùng.

Với cấu hình được trang bị là bộ vi xử lý thế hệ thứ 10 mạnh mẽ giúp thực hiện các tác vụ nhanh chóng, mượt mà. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của người dùng.

Đặt mua laptop online tại Thành Nhân thật đơn giản và tiết kiệm thời gian, website cập nhật hầu hết các dòng sản phẩm mới để khách hàng dễ dàng lựa chọn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: