Danh mục sản phẩm

Dell ra mắt tablet cấu hình khủng, thiết kế đẹp, siêu bền

  • Thứ năm, 23/07/2015, 10:42 GMT+7
  • 1874 lượt xem

Theo Dell, máy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những trường hợp khắc nghiệt nhất. Đặc biệt, sản phẩm có thể chống được nước, bùn, bụi, và cát. Latitude 12 Rugged Tablet có thể chịu được các cú rơi từ độ cao 1,2 m, và hoạt động được trong nhiệt độ từ -28 độ C đến 62 độ C. Với khả năng chịu đựng như vậy, tablet này là sự lựa chọn lý tưởng để dùng trong môi trường quân đội, các đội phản ứng khẩn cấp, các công trình công nghiệp, cũng như dùng trong các chuyến phiêu lưu mạo hiểm.

Màn hình của máy hỗ trợ cảm ứng đa chạm và cho phép dễ dàng sử dụng với găng tay. Latitude 12 Rugged Tablet có màn hình 11,6 inch HD (1366 x 768 pixel), cho phép dễ dàng quan sát các nội dung ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp. Dell trang bị cho máy bộ quản lý nhiệt với 4 quạt làm mát (quad-cooling). Bên trong máy chúng ta còn có chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 5, hệ điều hành Windows 8.1, pin cho thời gian sử dụng 12 tiếng, và ổ SSD 512 GB. Dell còn bán ra một bàn phím full-size (tùy chọn) để người dùng có thể sử dụng tablet này như một chiếc laptop.

Hãng máy tính đến từ Mỹ hiện chưa công bố giá bán, tuy nhiên, nếu tham khảo các sản phẩm siêu bền khác của Dell, giá của Latitude 12 Rugged Tablet hứa hẹn sẽ không hề rẻ. Chiếc laptop Latitude 12 Rugged dùng chip Core i3, 4 GB RAM từng được bán với giá 3649 USD.

 

Nguồn: ictnews.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: