Danh mục sản phẩm

Dell trình làng mẫu keyboard gaming cơ học trong suốt mới

  • Thứ hai, 06/02/2023, 13:39 GMT+7
  • 238 lượt xem

Vừa qua, Dell đã trình lãng mẫu keyboard gaming cơ học với phần thân hoàn toàn trong suốt, đèn LED RGB và thân công tắc tùy chỉnh Jiadalng. Keyboard gaming trong suốt mới của Dell được ra mắt tại thị trường Trung Quốc theo bố cục 82 phím. Phần thân trục tùy chỉnh của keyboard dựa trên wallaby và cấu trúc Jiadalong.

Keyboard cơ học trong suốt mới có keycap pha lê hoàn toàn trong suốt và được sản xuất từ chất liệu PC có độ trong xuốt khá cao. Hỗ trợ đèn nền một phím RGB và hơn 16.8 triệu dèn màu. Về phần kết nối, mẫu keyboard này được hỗ trợ 3 chế độ bao gồm: có dây, 2.4G và Bluetooth. Tương thích tốt với các PC chạy hệ điều hành macOS hay Windows, đồng thời mang đến trải nghiệm các tựa game một cách đắm chìm. Keyboard có pin 3000 mAh, hiện thời lượng và chu kỳ sạc chưa được công bố rõ.

Keyboard này cũng được trang bị cảm biến cảm ứng và hỗ trợ trao đổi nóng. Giá bán của sản phẩm sẽ là 599 NDT trong suốt thời gian ra mắt và sẽ trở lại giá ban đầu là 999 NDT sau đó. Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy tính khả dụng của mẫu keyboard gaming này trên toàn cầu.

Hãng Dell hi vọng chiếc keyboard gaming cơ học này sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt tại thì trường tỷ dân Trung Quốc. Tính năng chiếu sáng ấn tượng cùng hiệu năng sẽ thu hút sự chú ý của các game thủ.

Bạn có ấn tượng với chiếc keyboard gaming cơ học trong suốt mới của Dell không? Hãy để lại bình luận bên dưới để Thành Nhân biết nhé!!!

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!!!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: