Danh mục sản phẩm

Độc đáo Gian hàng IT tự chọn tại Thành Nhân - TNC

  • Thứ sáu, 15/02/2019, 10:44 GMT+7
  • 1160 lượt xem

Thành Nhân - TNC là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn diện hàng đầu tại TPHCM. Phát triển từ một cửa hàng nhỏ vào năm 1994, Thành Nhân - TNC hiện nay đã vươn lên trở thành công ty có quy mô lớn, không chỉ cung cấp gần 10.000 mặt hàng phần cứng công nghệ khác nhau với chất lượng chính hãng, mà còn là nơi trang bị các công cụ phần mềm, giải pháp tối ưu cho mỗi hệ thống thông tin; cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng cho doanh nghiệp.

 

 

Trong suốt chiều dài phát triển của công ty, Thành Nhân - TNC tự hào mang đến mô hình Gian hàng IT tự chọn độc đáo đầu tiên và duy nhất tại TPHCM. Không chỉ với thế mạnh là mô hình độc quyền trong ngành công nghệ thông tin, Gian hàng tự chọn IT tự tin đáp ứng tất các nhu cầu mua sắm của hàng nghìn khách hàng với muôn màu sản phẩm, đa dạng chủng loại và phong phú kiểu dáng.

 

 

Cùng với đó Thành Nhân - TNC đã nâng cấp và mở rộng không gian trưng bày, gia tăng sự hiện diện của nhiều thương hiệu cũng như các sản phẩm công nghệ uy tín, nổi tiếng trong nước và trên thế giới, đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành riêng cho mỗi khách hàng.

 

 

“Đến với Gian hàng IT tự chọn của Thành Nhân - TNC là khách hàng sẽ lạc vào một rừng sản phẩm công nghệ mà ở đó có tất cả những gì khách hàng cần. Từ các sản phẩm thông dụng như Thẻ nhớ, Chuột máy tính, Ổ cứng, Tai nghe, Sạc dự phòng, Router wifi, Cáp chuyển đổi, USB… cho đến các sản phẩm khác như Phần mềm diệt virus bản quyền, Camera an ninh, Bàn phím – Chuột Gaming, Loa Bluetooth… Chính mô hình Gian hàng tự chọn IT này đã tạo nên thương hiệu riêng có của Thành Nhân” - Chị Trần Thị Quyên, phó Giám đốc công ty chia sẻ.

 

 

 

 

 

Xem thêm hình ảnh tại: http://bit.ly/DocDaoGianHangITtuChonTNC

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: