Danh mục sản phẩm

Đón tết cùng Huawei với máy vi tính và màn hình máy tính

  • Thứ ba, 18/01/2022, 14:38 GMT+7
  • 374 lượt xem

Huawei muốn tri ân những người dùng đã luôn tin tưởng các sản phẩm. Huawei cũng góp phần lan tỏa niềm vui, năng lượng tích cực với chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Huawei – từ thiết bị đeo tay thông minh, đồng hồ thông minh, tai nghe bluetooth, máy tính bảng và màn hình máy tính cao cấp

Màn hình máy tính Huawei MateView và MateView GT

Màn hình Huawei MateView GT sở hữu các tính năng tuyệt vời như màn hình cong 34inch, độ phân giải 3K. Đặc biệt, sản phẩm có tốc độ làm mới 165Hz cùng soudbar âm thanh stereo nổi 2.0 được tích hợp điều khiển âm lượng và ánh sáng bằng cử chỉ.

Laptop Huawei MateBook D14 và MateBook D15

Huawei Matebook D15 sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm đa nền tảng mang tính đột phá, máy có thể cùng lúc làm việc với nhiều thiết bị chỉ với một màn hình duy nhất. Với thiết kế mỏng nhẹ, đem lại cảm giác thời thượng khi đi cùng với màn hình tràn viền mang lại cho bạn cho cái nhìn bao quát, hiệu năng vượt trội.

Huawei MateBook D14 sở hữu thiết kế kim loại sang trọng và mỏng nhẹ. Sản phẩm được viền màn hình mỏng chỉ 4,8mm, cùng với góc nhìn 178 độ để hiển thị những hình ảnh vô cùng chân thực và sắc nét. Máy sử dụng cơ chế bản lề có thể mở ra được gần 180°, rất thuận tiện cho việc điều chỉnh góc nhìn phù hợp với mắt.

Bạn có thấy các sản phẩm máy vi tính và màn hình máy tính của Huawei tuyệt vời không nào? Hãy để lại bình luận cùng chia sẻ với Thành Nhân bạn nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: