Danh mục sản phẩm

Dòng chuột chơi game G502 X vừa được Logitech G giới thiệu tại Việt Nam

  • Thứ tư, 19/10/2022, 10:32 GMT+7
  • 302 lượt xem

Logitech G là thương hiệu chuyên về thiết bị chơi game của Logitech, vừa qua hãng này đã trình làng dòng mouse chơi game G502 X mới tại Việt Nam. Một trong những điểm đặc biệt mới của dòng G502 X là sự xuất hiện của switch LIGHTFORCE được thiết kế để cải thiện độ chuẩn và tốc độ nhấn khi chơi game. Hơn nữa, LIGHTFORCE cũng mang lại độ tin cậy cho phép kéo dài tuổi thọ và cảm giác nhấn tương tự như switch cơ học. Công nghệ này tận dụng các thành phần linh kiện tiếp xúc bằng điện một chiều bên trong switch khi hoạt động đem lại cảm giác nhấn cơ học cho người dùng khi chơi game. 

Về thiết kế, G502 X có sự nâng cấp ở vị trí nút chuyển DPI, người dùng có thể tháo và thay thế nắp nút tùy theo kiểu cầm hoặc kích cỡ ngón tay. Con lăn chuột cũng được nâng cấp để tăng độ bền và giảm trọng lượng sản phẩm. Với 2 phiên bản không dây là G502 X LIGHTSPEED và G502 X PLUS, Logitech G đã trang bị cổng kết nối Type-C. Đặc biệt, G502 X PLUS, hãng đã ưu ái tích hợp dải đèn LED 8 bóng hỗ trợ công nghệ LIGHTSYNC RGB. Bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng hiển thị đèn LED thông qua phần mềm G HUB. Ngoài ra, G502 X PLUS còn có cơ chế nhận diện chuyển động để tiết kiệm pin và kéo dài thời gian sử dụng.

Dòng chuột Logitech mới bao gồm G502 X (Đen/Trắng), G502 X LIGHTSPEED (Đen) và G502 X PLUS (Đen/Trắng) đã được mở bán trên toàn quốc với giá lần lượt là: 1.899 triệu đồng, 3.299 triệu đồng và 3.899 triệu đồng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: