Danh mục sản phẩm

✩ Đồng hồ thông minh Amazfit của Huami

  • Thứ tư, 23/06/2021, 10:04 GMT+7
  • 535 lượt xem

Amazfit là thương hiệu trực thuộc Huami Technology. Amazfit đã và đang không ngừng cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng với khả năng tối ưu hóa việc đáp ứng nhu cầu của các đối tượng người dùng riêng biệt. Từ lâu, những thiết bị đeo của Amazfit đã được người yêu công nghệ săn đón đặc biệt là fan của smart watch. 


Một trong những cột mốc đáng chú ý, thể hiện được những nỗ lực phát triển của Amazfit trong suốt những năm vừa qua là màn trình diễn đầy ấn tượng tại CES 2021 – sự kiện công nghệ có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới. 
Cụ thể, ở sự kiện này, Amazfit đã cho trình làng các bản nâng cấp mới nhất của dòng đồng hồ thông minh chiến lược GTS 2 và GTR 2 là GTR 2e cùng GTS 2e. Đặc biệt, Amazfit T-Rex Pro – chiếc smartwatch đạt độ bền chuẩn quân đội MIL-STD810G của Amazfit cũng sẽ chính thức được ra mắt trong Siêu hội lần này.


Ngoài ra, một số cái tên nổi bật khác có thể kể đến như Amazfit Bip U Series, Amazfit Neo… cũng khiến cả giới chuyên môn lẫn người dùng phổ thông trầm trồ.
Nếu cần mua smart watch hãy truy cập ngay website tnc.com.vn để xem nhiều dòng sản phẩm cả các thương hiệu khác như: Apple, Zadez, Xiaomi,....