Danh mục sản phẩm

Dòng laptop doanh nhân - Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2019

  • Thứ năm, 28/11/2019, 14:45 GMT+7
  • 568 lượt xem

Laptop Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2019 được đánh giá là có bộ khung mỏng nhẹ nhưng bền với các tính năng mạnh mẽ phù hợp với người dùng doanh nhân.


Về cơ bản, thiết kế của máy không đổi so với model 2018, tuân theo triết lý tối giản với bề mặt nhẵn, mịn cùng cách phối màu logo nổi bật. Bộ khung của ThinkPad được làm từ sợi carbon và magiê, không chỉ giúp máy mỏng nhẹ (1,5 cm và 0,95 kg) mà còn đem lại cảm giác hiện đại.


Dù có bộ khung mỏng nhẹ, ThinkPad X1 Carbon vẫn sở hữu các cổng kết nối đa dạng. Cạnh phải của máy có hai cổng Thunderbolt 3, một cổng Ethernet, USB 3.1 type A, HDMI 1.4 và giắc cắm tai nghe/microphone. Cạnh phải của máy có hai cổng USB 3.0 type A và khoá Kensington. Với model được tích hợp kết nối dữ liệu di động thì có thêm khe cắm card WWAN. Tuy vậy, ThinkPad X1 Carbon không có đầu đọc thẻ nhớ microSD.

Bàn phím ThikPad X1 Carbon 2019 vẫn giữ được chất lượng xuất sắc. Khi gõ văn bản, hệ thống phím được uốn cong cùng phần đệm tựa cổ tay ở hai bên đều đem lại cảm giác thoải mái và mềm mại. Tuy vậy, cách bố trí phím Ctrl và Fn sẽ khiến một vài người dùng nhầm lẫn. Chạy trên driver Windows Precision, touchpad của ThinkPad X1 Carbon 2019 với diện tích 9,9 x 5,5 cm đáp ứng nhanh trước các thao tác lướt và zoom đa điểm. Bề mặt của touchpad cũng đem lại cảm giác mềm mại khi tiếp xúc.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: