Danh mục sản phẩm

Dòng laptop phổ thông mới của Lenovo

  • Thứ tư, 24/06/2015, 09:39 GMT+7
  • 2020 lượt xem

Chiếc laptop phổ thông mới của Lenovo thiết kế nhỏ gọn, độ mỏng khoảng 2cm, trọng lượng 1,7kg. Chất lượng gia công, hoàn thiện phần khung và vỏ máy cũng được hãng chăm chút.

Hệ thống bàn phím của Ideapad 100 không theo thiết kế AccuType quen thuộc trên các laptop Lenovo trước đây mà chuyển sang kiểu chiclet. Dù vậy, bàn phím của máy vẫn có độ nảy tốt, khoảng cách và kích thước phím hợp lý, cho phép soạn thảo văn bản với tốc độ và sự chính xác cao. Hàng phím nóng phía trên với nhiều nút chức năng hữu ích có thể thao tác ngay mà không cần nhấn giữ phím Fn. Bàn rê chuột Touchpad cũng có kích thước rộng rãi, độ nhạy cao, hỗ trợ nhiều thao tác đa điểm.Các cổng kết nối của máy được bố trí tập trung hết về phía cạnh trái, tiện cho người thuận tay phải khi thao tác cùng chuột gắn ngoài. Ideapad 100 có đầy đủ các cổng kết nối cần thiết gồm HDMI, cổng mạng LAN chuẩn RJ-45, 2 cổng USB trong đó một là USB 3.0, đầu đọc thẻ nhớ 4 trong 1, cổng combo tai nghe, mic. Ổ đĩa quang được lược bỏ để máy đạt được độ mỏng, tiết kiệm chi phí.


Vi xử lý Intel BayTrail-M thế hệ mới mã hiệu N2840 trên chiếc laptop của Lenovo  tốc độ mặc định 2,16GHz hỗ trợ tăng tốc lên 2,58GHz khi xử lý các tác vụ nặng. Máy còn có 2GB RAM, đồ họa Intel HD Graphics, ổ cứng dung lượng 500GB tốc độ 5400 vòng một phút. Các tác vụ cơ bản như soạn thảo văn bản, duyệt web, check mail, lướt Facebook, xem video trên Youtube đều được máy đáp ứng nhanh.Ideapad 100 được trang bị màn hình kích thước 14 inch với độ phân giải HD 1366 x 768 pixel. Màn hình của chiếc laptop có độ sáng tối đa 200 nits. Góc nhìn màn hình cũng khá rộng, màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét.

Lenovo ideapad 100 cũng hỗ trợ tốt cho cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 kết hợp với công cụ tìm kiếm Bing thông minh mang đến kho ứng dụng, game phong phú và khả năng tìm kiếm, khai thác hiệu quả các thông tin trên Internet.


Lenovo còn trang bị kết nối không dây Bluetooth 4.0 giúp máy kết nối dễ dàng với smartphone, tablet, loa di động để chia sẻ file, truyền dữ liệu, nghe nhạc, xem phim tiện lợi.

Nguồn: tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: