Danh mục sản phẩm

✩ Dòng máy tính bảng 11 inch Chromebook x2 của HP có thể hoạt động như laptop

  • Thứ hai, 27/09/2021, 14:05 GMT+7
  • 571 lượt xem

Một trong 3 sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu nổi tiếng HP trong năm 2021 này có thể kể đến đó là chiếc máy tính bản. Với thiết kế linh hoạt, bạn có thể lựa chọn giữa laptop và máy tính bảng để sử dụng bởi vì nó cho phép bạn dễ dàng tháo rời bàn phím và chân đế khi muốn có máy tính bảng Chromebook x2 11. Mỏng nhẹ để bạn dễ dàng mang theo đi khắp mọi nơi

Màn hình máy tính có độ phân giải 2160x1440, mang lại hình ảnh chân thật, sống động. Sở hữu loa kép của HP mang lại âm thanh sống động cho bạn những giây phút thư giản thoải mái bằng sự trải nghiệm công nghệ tuyệt vời.

Sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 7c, có 8 GB RAM, bộ nhớ lên đến 128 GB eMMC đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc cơ bản.

Với HP QuickDrop bạn dễ dàng truyền dữ liệu nhanh chóng và an toàn với các thiết bị, bảo mật cao là yếu tố quan tâm hàng đầu HP muốn hàng cho khách hàng của mình.


 

Với camera kép HP Wide Vision 5 megapixel, hoàn hảo cho các cuộc gọi video, camera sau 8 megapixel mang đến cho bạn khả năng chụp những bức ảnh hoàn hảo, hay quay video sắc nét mọi lúc mọi nơi giúp ghi lại những khoảnh khác tuyệt vời một cách chân thật nhất.

Còn khi quay trở lại làm việc, học tập, bạn có thể gắn bàn phím vào, chiếc máy tính bảng nhỏ nhắn này sẽ ngay lập tức trở thành chiếc laptop để bạn hoàn thành công việc của mình thật tiện lợi.

Chromebook x2 bao gồm các kết nối thông dụng như: 2 cổng USB-C, khe cắm thẻ nhớ microSD. Với wifi 5 bạn sẽ có những trải nghiệm internet nhanh chóng trên chiếc máy tính bảng này. Sản phẩm cũng đạt chứng nhận về độ bền cũng như chất liệu bảo vệ môi trường.

Theo nguồn tin, Chromebook x2 11 sẽ có giá khoảng 599 USD và kèm với bút cảm ứng đi kèm.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: