Danh mục sản phẩm

DxO đang tặng miễn phí Optics Pro 9, xử lý ảnh mạnh mẽ, khử noise tốt, tiết kiệm $199

  • Thứ hai, 06/02/2017, 12:11 GMT+7
  • 1594 lượt xem

DXOLabs đang tặng miễn phí Optics Pro 9 (trước đây có giá $199). Ra mắt năm 2013, phiên bản 9 này tuy khá cũ và ít tính năng so với phiên bản Otics Pro 11 mới nhất hay Lightroom, tuy nhiên bạn sẽ sỡ hữu tính năng mạnh mẽ nổi tiếng của bộ phần mềm này như PRIME Noise Removal, DxO Smart Lighting hay Portrait Rendering. Nếu bạn thấy những tính năng của DxO Optics Pro tốt hơn thì có thể dùng phối hợp với Lightroom để cho ra những sản phẩm đẹp hơn.
 Cách nhận key kích hoạt Optics Pro 9 rất đơn giản: Nhấn vào link trên và nhập email của bạn vào. Bạn sẽ nhận được email chưa key kích hoạt , link tải Optics Pro 9 và mã giảm giá Optics Pro 11. Nếu trong quá trình sử dụng thấy hiệu quả thì bạn có thể nâng cấp lên bản 11 với giá rẻ hơn. Chú ý là ưu đãi này chỉ hiệu lực từ hôm nay đến hết tháng 2.

  • Cá nhân mình rất thích PRIME Noise Removal. Đây là tính năng khử nhiễu ảnh RAW với mức độ hiệu quả cao mà không ảnh hưởng quá nhiều đến độ chi tiết của ảnh. Theo mình thì tính năng này hiệu quả hơn nhiều so với bộ khử nhiễu hiện tại của Lightroom.

 DxO OpticsPro 9 

 DxO OpticsPro 9  

  

  

 

  • Các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản đều có trên ứng dụng này. Tuy nhiên nếu bạn buộc phải sử dụng Lightroom thì vẫn có thể sử dụng kết hợp 2 ứng dụng này. DxO có một vài gợi ý cho bạn về quy trình xử lý ảnh như sau:

  

===3===

Theo Petapixel​

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: