Danh mục sản phẩm

ERGO M575: Mẫu chuột bi xoay không dây ấn tượng của Logitech

  • Thứ bảy, 23/07/2022, 15:38 GMT+7
  • 447 lượt xem

Mouse ERGO M575 được thiết kế và phát triển để vừa vặn một cách công thái học với hình dáng bàn tay bạn. Bạn sẽ không cần phải cử động cánh tay qua lại để di chuyển con trỏ, bạn sẽ giảm hiện tượng đau mỏi ở bàn tay và cánh tay. Ngón tay cái của bạn sẽ lướt qua bề mặt quả bi mượt mà hoàn toàn dễ dàng nhờ lớp phủ trong suốt. và cảm biến quang học hiệu suất cao giúp đạt độ chính xác tuyệt vời với mức tiêu thụ năng lượng cực thấp.

Giảm thiểu việc di chuyển và tối đa sự thoải mái với ERGO M575 chuột bi xoay không dây với hình dáng công thái học như được chạm khắc. Bạn sẽ không cần phải cử động cánh tay qua lại để di chuyển con trỏ, bàn tay và cánh tay bạn sẽ được thư giãn. Nút điều khiển bằng ngón cái mượt mà và nhạy bén có thể được sử dụng ở bất cứ đâu và do nó không cần phải di chuyển - nên ERGO M575 là món đồ hoàn hảo cho những không gian bàn làm việc chật hẹp.

Với hai cách kết nối qua Bluetooth công nghệ Tiết kiệm Năng lượng hay đầu thu USB đi kèm ERGO M575 đem lại tín hiệu mạnh mẽ, đáng tin cậy từ khoảng cách lên tới 10 m. Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy vào môi trường vận hành và bố cục máy tính để bàn hay Laptop của bạn. Kết nối đến Windows hoặc macOS và không bao giờ phải lo về việc rớt mạng hay kết nối chậm trễ.

ERGO M575 rất bền bỉ và đáng tin cậy. Với kỹ thuật từ Thụy Sĩ và kiểm soát quy trình sản xuất từ đầu tới cuối, với độ bền hơn 3 triệu lần nhấp.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: