Danh mục sản phẩm

G Series Gaming của Dell

  • Thứ sáu, 30/08/2019, 14:28 GMT+7
  • 323 lượt xem

Dòng Laptop gaming của Dell được nhiều người yêu thích bởi giá thành hợp lý, cấu hình ổn định. 

Thông điệp mà Dell muốn truyền tải đến người dùng thông qua ba mẫu sản phẩm là "Game it your way", kết hợp giữa chơi game và nhu cầu sử dụng laptop cho công việc.

Thế nhưng, với một người dùng khó tính, thiết kế trên vẫn chưa đáp ứng được "chất game". Trong khi đó, với người dùng cơ bản, ba sản phẩm này khá nặng, không phù hợp di chuyển. 

Nhóm khách hàng phù hợp với G Series 2019 là người dùng văn phòng có nhu cầu chơi game để giải trí và công việc cần cấu hình laptop mạnh. Giới game thủ chuyên nghiệp có thể chọn các model khác từ Asus ROG hoặc Alienware của laptop Dell.

Trong ba mẫu máy thì G3 là cái tên mới và có giá thành thấp nhất. Máy có chất liệu vỏ hoàn toàn bằng nhựa. Máy được trang bị màn hình Full HD với tần số quét 60 Hz.

Cấu hình mạnh nhất của model này là CPU Core i7 thế hệ 9, GPU GTX 1660 Ti với mức giá 34 triệu đồng. Với mức giá 23,5 triệu đồng, G3 sẽ có cấu hình CPU Core i5 thế hệ 9, GPU 1050 3 GB. 

Cấu hình của G3 có thể chạy tốt các tựa game online như LOL, PUBG, Dota... Tuy vậy, các tựa game FPS, đua xe cần cấu hình cao và màn hình quét nhanh có thể làm khó model này. 

Vì có thiết kế từ nhựa nên khả năng tản nhiệt của máy hơi hạn chế. Vì vậy, Dell hỗ trợ G key trên bàn phím của G3. Khi máy quá nóng, người dùng có thể kích hoạt quạt tản nhiệt bằng phím G key.

Nếu có nhu cầu cấu hình cao hơn, người dùng có thể xem xét mẫu G5 với nhiều tùy chọn cấu hình như Core i5, i7 thế hệ 9; GPU GTX 1660 Ti và 2060MQ. Bên cạnh đó, màn hình của G5 cũng được trang bị tấm nền IPS độ phân giải Full HD, tần số quét 114 Hz, đáp ứng được các tựa game FPS. 

Sản phẩm cao cấp nhất của G Series 2019 là G7. Cấu hình cao nhất của model này là CPU Core i9, GPU GTX 2080, tần số quét màn hình 114 và 240 Hz. Đồng thời toàn bộ thân vỏ được làm bằng kim loại. Nhờ chất liệu tản nhiệt tốt, G7 có độ dày 19,9 mm, mỏng nhất trong giới laptop chuyên game. Bên cạnh đó, tính năng bàn phím LED RGB sáng theo nhạc cũng chỉ được trang bị trên G7. Tuy vậy, mức giá cho cấu hình thấp nhất khoảng 50 triệu đồng có thể khiến nhiều game thủ chùn tay.