Danh mục sản phẩm

Galaxy Buds 2 lần đầu lộ diện: Thiết kế giống Buds Pro với nhiều màu sắc cá tính

  • Thứ hai, 28/06/2021, 13:54 GMT+7
  • 171 lượt xem

Dự kiến vào sự kiện Unpacked tháng 8 này, Samsung sẽ ra mắt tai nghe true wireless Galaxy Buds 2 cùng với Samsung Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Watch 4. Một điều thú vị đó là loạt ảnh rò rỉ đã tiết lộ thiết kế và nhiều phiên bản màu sắc của sản phẩm này.

Galaxy Buds 2 sẽ đi kèm với ít nhất là hai microphone thu âm trên mỗi tai nghe

Qua đó, bạn có thể thấy thiết kế của Galaxy Buds 2 mới có phần giống tai nghe Galaxy Buds Pro. Sản phẩm có dáng hạt đậu, giống với Buds Pro nhưng trông tròn trịa hơn. Bên cạnh đó, nó có hộp sạc dạng vuông và sở hữu hai đèn hiển thị trạng thái sạc, một ở ngoài và một ở trong hộp. 

Tất cả các phiên bản màu sắc của tai nghe Galaxy Buds 2 đều có vỏ hộp màu trắng, chỉ có tai nghe và phần trong hộp sạc là có màu khác nhau. Theo thông tin hé lộ thì tai nghe mới của Samsung có thể có đến 4 phiên bản màu sắc là đen, xanh lá cây, tím và trắng.

Galaxy Buds 2 mới có phần giống tai nghe Galaxy Buds Pro

Galaxy Buds 2 sẽ đi kèm với ít nhất là hai microphone thu âm trên mỗi tai nghe, một cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động và chấu sạc để sạc pin cho tai nghe. Buds 2 sẽ tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 (hỗ trợ các codec AAC, SBC và SSC), được tinh chỉnh âm thanh bởi AKG và hỗ trợ các thao tác cảm ứng. Tuy nhiên, Galaxy Buds 2 sẽ có pin nhỏ hơn Galaxy Buds Plus và có thể không hỗ trợ chống ồn.

Sản phẩm mới Galaxy Buds 2 dự kiến sẽ có mức giá không thay đổi so với giá bán của dòng Buds+ trước đó và sẽ ra mắt trong mùa hè này. Các bạn hãy cùng đón chờ sản phẩm mới này cùng Thành Nhân trong những bài viết sau nhé!

Theo Sammobile