Danh mục sản phẩm

Galaxy Fit2 vừa được Samsung ra mắt tại Việt Nam

  • Thứ sáu, 04/12/2020, 15:32 GMT+7
  • 260 lượt xem

Galaxy Fit2 là tên gọi của chiếc vòng đeo tay thông minh mới vừa được Samsung cho ra mắt. Sản phẩm này có thể giúp người dùng theo dõi được tình trạng sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, Galaxy Fit2 còn có thiết kế trẻ trung, phù hợp với phần lớn người dùng.

Thiết kế mỏng, nhẹ, dây đeo cao su thoải mái

Galaxy Fit2 là chiếc vòng đeo tay thông minh có thiết kế công thái học, mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm chỉ với 21g. Theo Samsung, dây đeo silicon mới được cải thiện để phù hợp với kích cỡ tay đeo của người dùng, hạn chế tiết mồ hôi ở cổ tay. Điều này giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình tập luyện thể thao.

Màn hình AMOLED kích thước lớn

Sản phẩm mới được trang bị màn hình AMOLED cong 3D có kích thước nâng cấp lên thành 1.1 inch. Người dùng có thể tùy chỉnh hơn 70 mặt đồng hồ khác nhau tùy vào sở thích. Màn hình này cũng hỗ trợ các thao tác cảm ứng như điều khiển nhạc, thực hiện trả lời cuộc gọi nhanh khi được kết nối với smartphone.

Với kích thước này thì không gian để hiện thị các nội dung thông báo được đẩy (push) từ điện thoại sang sẽ được mở rộng hơn.

Nhiều tính năng vận động, theo dõi sức khoẻ

So với phiên bản trước, Galaxy Fit2 được trang bị thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 5 loại hình vận động khác nhau cùng hơn 90 bài luyện tập được thiết lập sẵn. Sản phẩm hỗ trợ theo dõi/phân tích giấc ngủ qua 4 giai đoạn gồm ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ; tự động tính toán điểm số giấc ngủ, tính số calo tiêu thụ, đo nhịp tim liên tục, đếm và đo khoảng cách bước chân.

Một tính năng theo dõi sức khỏe mới trên Galaxy Fit2 là nhắc nhở, đặt thời gian rửa tay, giúp người dùng bảo vệ sức khỏe bản thân một cách dễ dàng.

Pin 14 ngày

Galaxy Fit2 khi được trang bị viên pin 159mAh, cho thời lượng dùng pin liên tục tới 2 tuần. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp khả năng chống nước đạt chuẩn 5ATM, IP68 và tương thích với các thiết bị Android từ 5.0 trở lên và iPhone 7 với iOS 10.0 trở lên, kết nối thông qua ứng dụng Galaxy Wear.

Galaxy Fit 2 sẽ lên kệ vào ngày 04/12 với hai tùy chọn màu sắc là Đỏ Đam Mê và Đen Mạnh Mẽ. Sản phẩm có giá bán lẻ đề nghị là 1.090.000 đồng. Ngoài ra, người dùng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 40% cho Galaxy Fit2 khi mua kèm với các smartphone của Samsung, nghĩa là chỉ còn khoảng 650.000 đồng.