Danh mục sản phẩm

Giá Laptop ASUS Core i7 màn hình 15.6 inch bao nhiêu?

  • Thứ bảy, 26/02/2022, 16:07 GMT+7
  • 561 lượt xem

Laptop ASUS Core i7 thế hệ 11 giúp xử lý các tác vụ nhanh chóng, mượt mà để bạn không phải chờ đợi lâu khi làm việc cũng như giải trí.

Các mẫu Laptop Asus Core i7 cũng rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với cá tính, sở thích của mình.

Thành Nhân xin giới thiệu cho bạn mẫu Laptop Asus Core i7 đồ họa giá rẻ đang có hàng sẵn tại Thành Nhân với giá ưu đãi cùng quà tặng kèm theo hấp dẫn. Đó là mẫu Laptop Asus S533EQ-BQ429W.

1. Thiết kế

Mẫu Laptop này thuộc dòng VivoBook S15, với thiết kế mỏng và nhẹ hiện có các cạnh cắt kim cương và lớp hoàn thiện kết cấu, đồng thời có bốn màu riêng biệt đã được lựa chọn để phản ánh cá tính của bạn. Với các cạnh cắt kim cương cũng giúp bạn dễ dàng mở nắp máy.

2. Cấu hình

Màn hình NanoEdge viền mỏng cung cấp cho bạn trải nghiệm xem đắm chìm và kích thước nhỏ gọn hơn để VivoBook S15 chiếm ít không gian hơn trên bàn làm việc hoặc trong ba lô của bạn. Trên hết, màn hình Full HD của nó cung cấp góc nhìn rộng và khả năng tái tạo màu sắc đặc biệt cho hình ảnh thực sự sống động. Với kích thước màn hình 15.6" giúp bạn có không gian làm việc lớn hơn để trải nghiệm hình ảnh.

VivoBook S15 đều có hiệu suất mà bạn cần để giúp bạn trải qua cả ngày. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 với bộ nhớ lên đến 16GB và đồ họa rời NVIDIA MX350. Ổ cứng SSD PCIe  dung lượng lớn mang đến cho bạn khả năng lưu trữ siêu nhanh để bạn có thể truy cập những thứ mình cần một cách nhanh chóng. Thiết kế quạt làm mát thông minh giúp Laptop tản nhiệt tốt hơn

Wifi 6 mang lại tốc độ mạng siêu nhanh để truyền tệp lớn nhanh hơn, chơi game trực tuyến nhanh nhạy và trò chuyện video siêu mượt.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: