Danh mục sản phẩm

Gigabyte & TeamGroup hợp tác kích hoạt bộ nhớ DDR5-7800 XMP trên bo mạch chủ AORUS Z790

  • Thứ bảy, 29/10/2022, 15:55 GMT+7
  • 265 lượt xem

Gigabyte & TeamGroup đã cho phép XMP hỗ trợ bộ nhớ lên đến DDR5-7800 trên bo mạch chủ dòng AORUS Z790 với CPU Intel Raptor Lake.

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd, nhà sản xuất mainboard, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu, đã tiết lộ hiệu suất phi thường của XMP DDR5-7800 trên bo mạch chủ Z790 AORUS XTREME và Z790 AORUS MASTER với mô-đun chơi game TEAMGROUP T-FORCE DELTA RGB Bộ nhớ DDR5.

Bo mạch chủ mới được cải tiến với thiết kế định tuyến bộ nhớ thế hệ mới, cài đặt BIOS độc quyền, các thành phần chất lượng hàng đầu và thiết kế tiên tiến từ phần cứng đến phần sụn trên bo mạch chủ mang đến hiệu suất cao và ổn định, chứng tỏ vai trò dẫn đầu mạnh mẽ của Gigabyte đối với bo mạch chủ hiệu năng cao trên thị trường.

Khi nói đến việc đẩy tần số bộ nhớ đến giới hạn, một nền tảng ổn định với vật liệu chất lượng hàng đầu luôn đóng vai trò quan trọng bên cạnh các bộ nhớ hiệu suất cao. Được cải tiến bởi định tuyến bộ nhớ được che chắn thế hệ mới và thiết kế PCB giảm tín hiệu thấp, Z790 AORUS XTREME và Z790 AORUS MASTER có thể giảm thiểu hiệu quả việc mất hoặc nhiễu tín hiệu bên trong và bên ngoài, đảm bảo tốc độ bộ nhớ DDR5 nhanh như vũ bão.

Ngoài ra, thiết lập BIOS phong phú của bộ nhớ DDR5 và Hồ sơ người dùng XMP 3.0 dẫn đến hiệu suất đột phá của XMP DDR5-7800 với T-FORCE DELTA RGB DDR5. Thông tin chi tiết về bộ nhớ được liệt kê trong danh sách hỗ trợ bộ nhớ của bo mạch chủ, người dùng có thể kiểm tra trên trang web để biết ma trận hiệu suất tốt nhất trên nền tảng Z790.

Hiệu suất đáng kinh ngạc này của XMP DDR5-7800 trên Z790 AORUS XTREME và Z790 AORUS MASTER với bộ nhớ T-FORCE DELTA RGB DDR5 một lần nữa chứng minh rằng sự kết hợp hoàn hảo dẫn đến hiệu suất cực cao.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: