Danh mục sản phẩm

Giới thiệu game Palworld: Thu phục quái vật đáng yêu như Pokemon

  • Thứ năm, 10/06/2021, 10:09 GMT+7
  • 249 lượt xem

Bạn muốn trở thành một nhân vật phiêu lưu trong thế giới Pokémon thì chắn hẳn phải tự vệ bằng chính những con Pokémon mình nuôi dạy. Đặc biệt, trong Palworld, bạn còn có cả súng nữa.

Palworld là game thế giới mở cho phép nhiều người chơi cùng khám phá thế giới rộng lớn, chứa vô vàn “Pal” - là những sinh vật huyền bí của thế giới này. Theo lời giới thiệu về game này, bạn có thể sống đời hưởng lạc, vui thú và nuôi Pal, nhưng nếu xuất hiện kẻ săn trộm thì bạn có thể tự cầm súng để đối đầu với chúng. 

Ở thế giới này, bạn có thể cho các Pal phối giống, chiến đấu với nhau, ra lệnh cho chúng làm việc đồng áng, hay biến chúng thành … công nhân phân xưởng. Nhưng để sinh tồn trong thế giới của thời tiết khắc nghiệt và thiếu thốn thực phẩm, đôi khi, Pal sẽ là nguồn dinh dưỡng duy nhất mà bạn có. "Pal là bạn, đôi khi là thức ăn ..."

Palworld còn cho phép bạn thu thập tài nguyên để xây dựng. Các Pal sẽ là nguồn lực hữu hiệu, không có luật lao động nào áp đặt lên người chơi và các Pal. Đặc biệt, bạn còn có thể cầm súng và dắt Pal đi khám phá thế giới, thậm chí còn có thể đối đầu với những người chơi khác cũng như các Pal của họ. 

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào năm 2022. Bạn đã có thể đưa game vào danh sách ước trên Steam.