Danh mục sản phẩm

Gợi ý cấu hình Máy tính để bàn để chơi game Android

  • Thứ năm, 03/11/2022, 15:21 GMT+7
  • 278 lượt xem

Cho đến nay, bản beta của Google Play Games chỉ dành riêng cho Úc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan. Nhưng hôm nay, Google đã công bố mở rộng sang Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Indonesia, Philippines, Malaysia và Singapore. Theo The Economic Times, vẫn chưa có tin tức về thời điểm nó sẽ đến với Ấn Độ, thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nơi Android chiếm hơn 95% thị phần hệ điều hành điện thoại thông minh.

Để thưởng thức các trò chơi Android trên PC, bạn cần có máy chạy Windows 10 hoặc 11 với bộ xử lý đóng gói tối thiểu bốn lõi CPU, đồ họa tích hợp, 8GB RAM và tối đa 10GB bộ nhớ ổ cứng SSD khả dụng. Tuy nhiên, cấu hình được đề xuất để có "hiệu suất chơi trò chơi tốt hơn" bao gồm GPU dành cho chơi game, có thể là GPU Nvidia GeForce MX-series thường được trang bị bên trong máy tính xách tay mỏng hoặc thẻ tập trung vào chơi game thích hợp từ dòng GeForce GTX hoặc RTX của Nvidia- lên (thông qua Google ).

Về mặt phần mềm, ảo hóa phần cứng phải được bật trên máy tính để bàn của bạn. Trong quá trình cài đặt, người dùng có thể được yêu cầu bật Hypervisor hoặc HAXM trên PC của họ, nhưng hãy nhớ rằng cài đặt HAXM chỉ dành riêng cho PC có bộ xử lý Intel. Google cũng cảnh báo rằng nếu bạn gặp sự cố cài đặt, hãy đảm bảo rằng ổ SSD còn trống 20GB.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: